Giá Bitcoin Cash (BCH) tăng hơn 130% giữa bối cảnh thị trường trên đà hồi phục

0

Bitcoin Cash (BCH) đang là một trong những đồng coin ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên thị trường tiền điện tử trong 72 giờ qua, với mức tăng hơn 130%, qua đó lấy lại vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Bitcoin Cash (BCH) tăng trưởng 130% giữa lúc thị trường đang đà phục hồi

Vào tháng trước, cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) đã bị chia rẽ khi hứng chịu đợt hard fork và tạo ra hai đồng điện tử mới là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin SV (BSV).

Trong khi đợt hard fork đầy tranh cãi này đã dẫn tới sự tụt giảm giá trị thê thảm của BCH cả về thương hiệu lẫn giá thị trường, đợt phục hồi gần đây đã giúp đồng tiền này lấy lại được tận 2 tỷ đô vốn hoá,

Hiện tại, Bitcoin Cash, hay là BCH ABC trước khi bị fork, đã tăng 43% trong vòng 24h và hơn 130% so với khởi điểm của tuần này. BCH hiện đang giao dịch với giá 206,49 đô và vốn hóa thị trường đạt 3,62 tỷ đô, vượt mặt EOSStellar.

Biến động giá BitcoinCash trong 72 giờ gần nhất | theo CoinMarketCap
Biến động giá BitcoinCash trong 72 giờ gần nhất | theo CoinMarketCap

Trong cùng khoảng thời gian đó, Bitcoin Cash SV, hiện tại là Bitcoin SV (BSV), cũng tăng trưởng khoảng 38% trong bối cảnh cả thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục được phục hồi. Vốn hóa thị trường của BSV, khởi điểm ngang với BCH, hiện tại đang ở quan mức 1,4 tỷ đô.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin Cash theo thời gian thực 24/7 tại đây. Theo dõi bảng tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin mới nhất ở đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/SludgeFeed
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments