Hàng ngàn thỏi Vàng giả xâm nhập thị trường – “Bitcoin đã khắc phục được vấn đề này”

0
Đây là quảng cáo

Hàng ngàn thỏi vàng giả xâm nhập thị trường - Bitcoin có thể giải quyết vấn đề này

Tiện tích của Bitcoin đang trở nên nổi bật hơn bao giờ hết sau khi xuất hiện một tin tức về hàng ngàn thỏi vàng giả mạo đã xâm nhập thị trường kim loại quý.

Giả mạo là một vấn đề lớn

Như Reuters đưa tin vào ngày 28/8, ngành công nghiệp vàng hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng giả mạo – với các thỏi vàng giả được tìm thấy trong kho của các ngân hàng lớn như JPMorgan Chase.

Trong khi có khoảng 1.000 thỏi vàng giả đã được phát hiện, các chuyên gia nói với Reuters rằng nhiều khả năng vẫn còn nhiều hơn nữa đang được lưu thông trên thị trường.

“Đó là tiêu chuẩn thực hiện của chúng tôi để cảnh báo ngay lập tức cho các cơ quan chứ năng và nhà máy lọc dầu phù hợp nếu chúng tôi phát hiện ra các thỏi vàng bị sai lệch trong quá trình kiểm tra và thủ tục thông thường,” JPMorgan cho biết.

Thông tin được tiết lộ đúng vào thời điểm giá vàng tăng vọt, trong tuần này vàng đã đạt mức $1.540 và mức cao nhất từ trước đến nay so với đồng euro.

Full node Bitcoin là “máy phát hiện Bitcoin giả”

Những người ủng hộ vàng tiếp tục tấn công các loại tiền điện tử như Bitcoin khi đối mặt với sức mạnh như vậy, với những người ủng hộ sau này lấy tin giả làm cơ hội để chống trả.

Một số lưu ý rằng những người khai thác node Bitcoin có thể  xác minh được tính xác thực cho việc nắm giữ của họ, trong khi chủ sở hữu vàng phải dựa vào giám định.

Bitcoin đã khắc phục điều này,” Francis Pouliot – người sáng lập nền tảng tiêu dùng Bitcoin của Canada, nhận xét trên Twitter.

Một tài khoản Twitter nổi tiếng khác có tên Wiz thậm chí còn đi xa hơn.

Bạn có dám chấp nhận vàng từ một người mà bạn không thể tin tưởng, trong khi không cần xác minh trọng lượng và độ nguyên chất của vàng trước khi giao sản phẩm của bạn cho họ không?” Wiz viết trên Twitter vào thứ Tư. Ông nói thêm:

“Hãy nghĩ về một node Bitcoin đầy đủ như một công cụ để phát hiện Bitcoin giả mạo – tất cả những gì bạn cần để xác minh độ nguyên chất của Bitcoin của bạn là một Raspberry Pi.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments