GXChain là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền GXC Coin ở đâu? Có nên đầu tư GXChain coin không?

0
- Advertisement -

GXChain (GXC) – một đồng coin đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới, đây là nền tảng đã có những bước đột phá mới trong thời gian gần đây, giá trị của đồng GXC coin cũng đã tăng trưởng khá mạnh mẽ chỉ vài tuần trở lại đây. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem GXChain là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền GXC coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào GXChain coin không nhé.

GXChain

GXChain (GXC) là gì?


GXChain (mã token: GXC) là một nền tảng blockchain công khai cung cấp các giải pháp trao đổi dữ liệu phi tập trung được tạo ra bởi nhóm KPX (Korea Power Exchange). GXChain không chỉ hỗ trợ trao đổi dữ liệu tần số cao mà còn được sử dụng để thu thập dữ liệu từ các ngành công nghiệp khác nhau để tạo ra các ứng dụng.

GXChain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (DPoS) và Proof-of-Credit-Share (PoCS). Trong đó, DPoS cho phép mỗi người dùng giữ một token để bỏ phiếu, tổng cộng có 101 phiếu bầu đại diện. Còn PoCS được thiết kế để phát triển chuỗi khối công khai, nhằm giải quyết vấn đề chia sẻ và mất cân bằng trao đổi giữa các doanh nghiệp với khối lượng dữ liệu lớn.

Trên mạng GXChain, cứ sau mỗi 3 giây sẽ có một khối được tạo ra và nó có khả năng xử lý hàng 100.000 giao dịch mỗi giây và có thể xử lý nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, GXChain cũng có khả năng mở rộng cao, linh hoạt. Một số yếu tố có thể được điều chỉnh bao gồm kích thước khối, phí xử lý và tốc độ tạo khối.

Công nghệ đằng sau GXChain


GXChain là một blockchain hỗ trợ phát triển một số lượng lớn các ứng dụng. Không giống như các chain công khai khác, GXChain không chỉ hỗ trợ các hợp đồng thông minh hoặc blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS) mà còn cung cấp nhiều dịch vụ độc quyền như xác minh ID, dữ liệu đa chiều, KYC và đăng nhập nhanh.

GXChain hiện có 100.000 TPS, có thể hỗ trợ hầu hết các ứng dụng kinh doanh và nó cũng hỗ trợ phát hành tài sản mới.

Các ứng dụng được tạo bằng cách sử dụng GXChain sẽ phát triển thành một phần quan trọng của việc tạo và tiêu thụ dữ liệu. Các nhà phát triển và người dùng đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng đầu tiên của Blockchain GXChain là sàn giao dịch dữ liệu GXS, đây là bằng chứng về tính khả thi của GXChain. Giao dịch dữ liệu trên nền tảng trao đổi dữ liệu GXB đã vượt qua 700 triệu lần cho đến nay.

Ứng dụng thứ hai dựa trên GXChain là ứng dụng phân cấp GXB (Dapp) , liên quan đến quản lý tín dụng cá nhân và trực tiếp xác minh tín dụng.

Đặc điểm và tính năng của GXChain


 • Sức mạnh xử lý và khả năng mở rộng: GXChain có thể xử lý 10000 – 100000 giao dịch mỗi giây, với thời gian tạo khối là 3 giây. Bên cạnh đó, nó có lợi thế là có thể mở rộng theo chiều ngang, cho phép tốc độ giao dịch cao hơn mà không cần đến một hard fork.
 • Điều chỉnh tham số thời gian thực: GXChain có thể thay đổi thời gian tạo khối, kích thước khối, phí giao dịch,.. bằng cách bỏ phiếu, mà không cần phải thực hiện hard fork như hầu hết các blockchain khác.
 • Hỗ trợ nhiều ngành: Trao đổi dữ liệu GXB cho phép giao dịch hoặc trao đổi dữ liệu giữa các ngành công nghiệp khác nhau. Doanh nghiệp và người dùng có thể mua dữ liệu đó.
 • Hỗ trợ phát triển ứng dụng: Các ứng dụng phát triển trên GXChain sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dữ liệu từ nhiều ngành công nghiệp trên trao đổi dữ liệu.
 • Tài sản do người dùng phát hành: GXChain cho phép người dùng và công ty phát triển và phát hành tài sản kỹ thuật số của riêng họ.
 • Bộ công cụ phát triển GXChain: Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng các dịch vụ được mô đun hóa để phát triển ứng dụng trên blockchain, chẳng hạn như DES, BaaS, Cli-API, API phân tích thống kê và API Blockchain Explorer.
 • Dịch vụ trao đổi dữ liệu (DES): DES hỗ trợ các hợp đồng thông minh, hỗ trợ thỏa thuận sổ sách ba bên và giao thức trao đổi dữ liệu ngang hàng dựa trên IPFS. Giao thức cung cấp trao đổi dữ liệu phù hợp và an toàn, cũng như tự động ghi lại lịch sử trao đổi dữ liệu. DES có thể được sử dụng để chứng minh sự tồn tại vĩnh viễn và ghi bản quyền dữ liệu.
 • Blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS): GXChain cũng hỗ trợ các dịch vụ API. Tại thời điểm này, BaaS hỗ trợ lưu trữ dữ liệu, bằng chứng tồn tại và xác minh. GXChain có thể được các nhà phát triển sử dụng để lưu trữ dữ liệu ứng dụng, đạt được tính mở của kế toán dữ liệu.
 • Cli-API: Cho phép sử dụng ví dòng lệnh, có thể truy cập sổ cái và xử lý giao dịch trực tiếp.
 • API phân tích thống kê: Hỗ trợ phân tích thống kê của sổ cái GXChain, cho phép phát triển các chức năng hiển thị dữ liệu.
 • Blockchain explorer API: Cho phép xác thực các thông tin khác nhau, chẳng hạn như block, giao dịch, thông tin tài khoản và hỗ trợ các nhà phát triển sử dụng các giao thức web và API.

Đội ngũ phát triển của dự án GXChain


 • Minqiang Huang (Đống sáng lập và CEO): Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong trao đổi dữ liệu, công nghệ tài chính, và blockchain. Ông từng là CTO tại Công ty TNHH Internet Hakim Unique, và Giám đốc các dịch vụ tài chính của HAKIM UNIQUE.
 • Guojun Tu (Đống sáng lập): Ông là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty về CNTT thương mại công cộng, đồng thời có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh thông tin, thanh toán và CNTT. Guojun nhận bằng cử nhân về khoa học máy tính tại Đại học Hunan.
 • Cheng Wang (CTO): Ông là một chuyên gia về dữ liệu, thông thạo trong việc thu thập dữ liệu, làm sạch, học máy và khai thác mỏ. Ông đã từng làm việc như là một kỹ sư ngăn xếp đầy đủ tại 51.com, là nhà phát triển cốt lõi tại treefinance.com, và Vobile Info Tech Co., Ltd.
 • Ruosong Xu (CMO): Ông từng làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun. Ông là một chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng.

GXChain Team

Ngoài ra còn khá nhiều thành viên khác trong nhóm phát triển của GXChain mà bạn có thể xem chi tiết hơn tại website chính thức của dự án bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo GXChain coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (21/04/2019), giá 1 GXC= $1,30 USD với tổng vốn hoá thị trường là $77.865.841 USD và xếp hạng 78 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số GXC hiện đang có 60.000.000 GXC coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 99.665.964 GXC. Bạn có thể xem Tỷ giá GXChain coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá GXC coin

Tạo ví lưu trữ đồng GXC coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử GXC hiện đã có phiên bản ví riêng do chính độ ngũ sáng lập phát triển và hỗ trợ, bạn có thể tạo ví GXChain coin trên nhiều nền tảng khác nhau như web online, máy tính (Windows, Mac OS, Linux) và điện thoại di động (IOS, Android). Bạn truy cập vào đây để tải phiên bản ví GXChain phù hợp về sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán GXC coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví GXC coin trên điện thoại cũng như cách sử dụng, nhớ theo dõi ToiYeuBitcoin để cập nhật nhé.

Mua bán GXC coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo GXChain là môt đồng coin khá phổ biến, vì thế nó đã được niêm yết trên khá sàn giao dịch. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán GXChain coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Trong tương lai, rất có thể sẽ có nhiều sàn khác hỗ trợ giao dịch đồng GXC, dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có GXC coin:

Bit-Z Binance Huobi Global DigiFinex
Bithumb Gate.io BitMart Indodax

Trong đó, sàn Bit-Z  Binance là hai sàn đang nắm giữ khối lượng giao dịch đồng GXC lớn nhất, và mình khuyến nghị bạn sử dụng sàn Binance để mua GXC coin nếu có nhu cầu, hoặc nếu muốn đa dạng danh mục đầu tư thì có thể sử dụng thêm sàn Bit-Z, xem hướng dẫn hai sàn này dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền GXChain không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư GXChain coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin GXC


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số GXChain coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “GXChain là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền GXC Coin ở đâu? Có nên đầu tư GXChain coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: GXChain la gi, đánh giá gxchain coin, dau tu gxc token, mua ban gxc coin, mua gxchain coin, tao vi gxc coin, ví gxc coin tốt nhất, cách đào gxchain coin, hướng dẫn đào gxc trên điện thoại và máy tính, dao gxchain coin, giá gxc coin, dong gxc coin, đồng tiền ảo gxc coin, bán gxchain token, cách mua gxchain coin ở đâu, sàn giao dịch gxchain coin uy tín, mua gxc coin o dau, san gxc token, mở ví gxchain, dong tien ao gxc coin, tiền gxc coin, cách giao dịch gxchain coin, ví gxchain uy tín, lập ví gxc coin, dang nhap vi gxchain coin, tạo ví chứa gxc coin, tiềm năng đồng gxchain.

Để Lại Bình Luận

avatar