Thị trường buôn bán vũ khí lớn nhất Mỹ chấp nhận thanh toán bằng stablecoin

0

Theo một thông cáo báo chí đăng tải ngày 29/01, GunBroker.com – Một thị trường buôn bán vũ khí lớn nhất Hoa Kỳ, dự định sẽ chấp nhận thanh toàn bằng đồng stablecoin có tên “FreedomCoin”.

Web buôn vũ khí lớn nhất nước Mỹ chấp nhận thanh toán bằng stablecoin

Startup Blockchain ICOx Innovations thông cáo cho biết đây là “đồng tiền điện tử hợp pháp mới.” Theo thông cáo báo chí của công ty, token sẽ được dùng để mua bán hàng hóa trên GunBroker.com – website lớn nhất bán vũ ký đi săn bắn và thể thao. Trang này có khoảng 4,7 triệu khách hàng và đạt mức giao dịch 600 triệu đô la mỗi năm.

FreedomCoin là một đồng stablecoin được đảm bảo giá trị bằng đô la Mỹ, có thể lưu trữ bằng ví điện tử.

Bất kỳ ai mua vũ khí cũng đều thấu hiểu nỗi khổ khi phỉ giải quyết với các công ty thẻ tín dụng truyền thống và các thể chế tài chính khác,” CEO và CTO GunBroker.com, Steven F Urvan, phát biểu trong một bài thông cáo báo chí:

“Hiện tại, chúng tôi có thể loại bỏ vấn đề đó và đưa một phân khúc khách hàng tiếp cận với phương thức thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.”

Công ty ICOx Innovations nhấn mạnh trong một thông cáo báo chí rằng sẽ đảm bảo đồng coin này đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Đạo luật KYC và AML cũng như quy định chuyển tiền.

ICOx Innovations là nhà đồng phát triển của nền tảng KodakONE – nhà phát triển của nền tảng bản quyền hình ảnh trên Blockchain được ông lớn ngành nhiếp ảnh Kodak cấp phép. Truyền thông gần đây cho biết nền trảng đã có hơn 1 triệu đô từ các yêu cầu cấp phép bản quyền chỉ trong giai đoạn thử nghiệm có giới hạn beta.

Vào tháng Mười một, công ty sản xuất trang sức và bán lẻ Birks Group tại Canada cũng đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) thông qua hợp tác với BitPay.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments