Google Play khôi phục ứng dụng Android của ví Ethereum MetaMask

0
- Advertisement -

Google Play khôi phục ứng dụng Android của MetaMask

Dịch vụ ví và tiện ích mở rộng trình duyệt Ethereum phổ biến MetaMask đã có một tin đáng mừng vào đầu năm 2020 khi Google vừa khôi phục ứng dụng Android của nó.

Trong một tweet vào ngày 01/01 năm 2020, MetaMask đã tiết lộ rằng:

“Sau khi xem xét một cách thận trọng, Google đã kích hoạt lại ứng dụng di động của MetaMask trên cửa hàng ứng dụng Google Play (Android)! Cảm ơn tất cả các tín đồ trên một trang web mở đã lên tiếng ủng hộ chúng tôi!”

Google đã nhầm MetaMask với một ứng dụng khai thác

MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, bao gồm ví tiền điện tử tích hợp cho phép chạy các ứng dụng phi tập trung (DApp) dựa trên Ethereum mà không cần phải vận hành một full node Ethereum.

Chỉ mới tuần trước, Google đã tạm đình chỉ hoạt động ứng dụng của MetaMask trên Google Play, trong thông báo, Google đã trích dẫn chính sách của mình đối với các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên thiết bị di động (điều đáng chú ý là không liên quan đến MetaMask).

- Advertisement -
Fairspin

MetaMask sau đó cũng đăng tải thông báo về lệnh cấm trên Twitter vào ngày 26 tháng 12, và cho biết rằng kháng cáo của họ về vấn đề này đã bị Google Play từ chối.

Trong một bài viết vào năm mới, MetaMask đã gửi lời cảm ơn tới người dùng của mình vì đã đề xuất các cách thức phân phối thay thế trong danh sách đen của Google, công ty nói rằng “kinh nghiệm đã làm cho chúng tôi kiên cường hơn, và như một cộng đồng, chúng tôi mạnh mẽ hơn để chịu đựng điều đó.”

MetaMask hiện có khoảng 264.000 người dùng hoạt động hàng tháng. Ứng dụng này đã bị giả mạo nhiều lần trong quá khứ, những kẻ lừa đảo đã cố gắng lấy cắp thông tin liên quan đến tiền điện tử của các nạn nhân.

Đợt đàn áp trong mùa đông

Không chỉ Google, YouTube trong tháng trước cũng là tâm điểm của một cuộc tranh cãi về kiểm duyệt nội dung liên quan đến tiền điện tử – một cuộc tranh cãi mà sau đó đã khiến gã khổng lồ video nhanh chóng quay trở lại để thừa nhận chỉ là “sai lầm” của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar