Giá Ethereum có thể pump mạnh tới 100% nhờ Hard fork Muir Glacier

0

05 dự báo giá Ethereum dài hạn, cao nhất lên đến 1.000.000 USD

Năm 2019 đã chứng kiến rất nhiều thách thức với Ethereum (ETH) khi đồng coin này kết thúc năm với mức giảm 7% so với đầu kì. Tuy nhiên, nền tảng của đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới vẫn ở đó khi mà hard fork Muir Glacier tiếp theo sẽ giúp nền tảng liên tục được cập nhật.

Hardfork Muir Glacier là bàn đạp

Hardfork Muir Glacier đã diễn ra. Trong khi đó, nâng cấp này sẽ ứng dụng EIP 2384 để trì hoãn bom độ khó.

Nói đơn giản, đây là kĩ thuật nhằm duy trì và kiểm soát thời gian tạo block. Nâng cấp này sẽ trì hoãn bom độ khó thêm 4 triệu block nữa hay tầm khoảng 610 ngày. Do đó, thời gian tạo block sẽ chỉ quay lại ngưỡng 20 giây vào tháng 07 năm 2021.

Đây là một bước đi quan trọng giúp quá trình lên PoS ổn định hơn. Bước đi đầu tiên sẽ là Giai đoạn 0, hay chuỗi Beacon, sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào nửa đầu năm nay.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng 120 USD

Năm 2019, ETH vẫn giảm mạnh 90% so với đỉnh cao nhất, Tính đến nay, đồng coin này vẫn ngụp lặn trong mùa đông với ngưỡng giá dưới 130 USD. Tuy nhiên sự cải tiến vẫn diễn ra và sẽ có một bước ngoặt trong năm 2020.

Các nhà phân tích vẫn tin rằng Ethereum có thể sẽ tăng mạnh, nhất là sau khi có được một hỗ trợ khá cứng với ngưỡng giá hiện tại và hoàn toàn có thể giúp ETH tăng mạnh 100% trong sớm nhất.

Vài tuần gần đây, ETH có vùng hỗ trợ cứng là 120 USD, với nhiều lần hình thành đáy ở ngưỡng 120 và một hỗ trợ quan trọng tại 125 USD.

Dù cho có đà giảm trong ngắn hạn, khả năng ETH tăng mạnh vẫn là khá sáng sủa. Nhà phân tích The Wolf of All Street cho rằng:

“Khoảng giới hạn lớn hơn (đánh dấu màu xanh) là yếu tố quan trọng cần để ý. Đường màu xanh là một hỗ trợ và kháng cự quan trọng và giá đã phản ứng khá tích cực với hỗ trợ phía dưới, do đó tôi nghĩ ETH vẫn sẽ rất tiềm năng.”

Liệu hỗ trợ này giúp Ethereum có thể tăng mạnh 100%?

Nói về tiềm năng sắp tới, nhà phân tích DonAlt cho biết ETH hiện đang bị kẹt ở một khoảng giá khá lớn và có thể dẫn đến một đợt bứt phá mạnh lên 268 USD trong ngắn hạn. Đây có thể sẽ là một đợt pump 100%.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/AZCoinNews
Biên doạn lại ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments