GMO xác nhận sẽ phát hành một đồng stablecoin neo giá vào yên Nhật

0

Vào hôm thứ Ba ngày 09/10, GMO – Tập đoàn Internet khổng lồ của Nhật Bản, đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành một đồng stablecoin được neo giá vào yên Nhật.

Tập đoàn Internet GMO sẽ phát hành đồng stablecoin

GMO, đơn vị đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử từ hồi tháng 5 năm ngoái, tuyên bố mục tiêu xây dựng nên một đồng stablecoin mang tên GMO yên Nhật (GJY) vào đầu năm 2019.

Tin tức đặt dấu mốc cho sự xuất hiện của một đối trọng mới trong thị trường stablecoin neo giá vào yên Nhật, với rất nhiều doanh nghiệp đang có tham vọng phát hành loại tài sản này của riêng họ trong những tháng với qua.

GMO tuyên bố về động lực phía sau quyết định này là để gia nhập thị trường chuyển tiền quốc tế.

Đồng stablecoin được bảo chứng bằng đồng yên Nhật sẽ là một đơn vị tiền tệ kết hợp tính tín dụng cao, phí giao dịch thấp và tốc độ chuyển đổi nhanh,” theo lời của công ty:

“Bằng việc phát hành đồng tiền này, GMO Internet sẽ tiếp tục hỗ trợ các giao dịch không biên giới với tính tín dụng cao.”

Trong tháng 7, GMO phát triển ngân hàng online trên nền tảng Blockchain, một dự án cổ phần giữa rất nhiều chi nhánh của công ty và Aozora Bank.

Ở Mỹ, cả GeminiPaxos tháng qua đã công nhận họ sẽ phát hành stablecoin được bảo chứng bởi USD. Gần hơn, PwC thông báo rằng họ sẽ cử các chuyên gia công nghệ đến các nền tảng cho vay phân quyền Cred để có thể mang lại tính minh bạch với các đồng stablecoin neo đậu vào USD.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments