Binance niêm yết Paxos Standard Token và sẽ mở thị trường mới với stablecoin này

0

Mới đây, sàn Binance đã thông báo niêm yết một đồng stablecoin thứ 3 mang tên Paxos Standard Token (PAX) và dự định mở thêm một thị trường giao dịch mới với đồng coin này.

Tại thời điểm này, chưa thể giao dịch token PAX. Nhưng có vẻ như Binance đang chờ đợi có đủ số PAX trên sàn giao dịch trước khi mở thị trường và ngăn chặn rủi ro pump giá. Nhắc lại quá khứ, khi TrueUSD (USDT) được niêm yết trên Binance, đồng stablecoin có giá 1 đô này ​​được bơm lên giá $1.39.

Trong thông cáo về PAX, Binance cảnh báo các nhà giao dịch rằng không nên mua PAX khi giá nó trên $1. ‘PAX là một stablecoin được phát hành bởi Công ty Paxos Trust và được thiết kế để ấn định tỷ giá là 1:1 với USD (1 PAX = 1 USD)‘, Binance khẳng định. ‘Hãy thận trọng nếu giá lệch khỏi tỷ lệ này.

Paxos Standard Token là stablecoin thứ ba trên Binance cùng với TrueUSD và Tether. Đồng coin này sẽ được ghép đôi với BNB và BTC khi thị trường giao dịch sẵn sàng. Paxos đang hợp tác với một công ty kiểm toán hàng đầu ‘để chứng thực số dư hàng tháng của PAX và số dư USD tương ứng được phát hành’.

Giám đốc điều hành Binance, ông Changpeng Zhao nhận định về PAX là ‘những stablecoin được quản lý là nền tảng trung gian để các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, đồng thời cung cấp cho người dùng sự tự do hơn so với lối truyền thống.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments