Binance chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch Crypto-Fiat mới ở Singapore

0

Binance – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất thế giới, sẽ sớm phát hành một sàn giao dịch bản thử nghiệm beta cho phép người dùng giao dịch Crypto-fiat (tiền mặt) tại Singapore. Theo thông báo của Changpeng Zhao – CEO sàn Binance vào ngày 15/09 trên Twitter cá nhân.

Binance Singapore

Như Changpeng Zhao tiết lộ, bản thử nghiệm sẽ được ra mắt tại Singapore vào ngày 18 tháng 9:

Tôi chỉ lỡ lời rằng chúng tôi sẽ bắt đầu đóng bản thử nghiệm beta của sàn giao dịch fiat tại Singapore vào ngày 18 tháng 9, chỉ trong 3 ngày. Thật ngạc nhiên!

Theo Finance Magnates, trước khi đăng tin trên Twitter, CZ lần đầu tiên tiết lộ các kế hoạch ra mắt sàn giao dịch fiat trong khi phát biểu tại một sự kiện Blockchain gần đây được tổ chức bởi công ty chuyên về tài sản tiền điện tử Cumberland. Hội nghị có sự góp mặt của người có sức ảnh hưởng đến ngành công nghiệp – Tyler Winklevoss, đồng sáng lập và CEO của Gemini trao đổi mật mã.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chi tiết, nhưng sàn giao dịch crypto-fiat ở Singapore có lẽ sẽ hỗ trợ đồng đô la Singapore, Financial Magnates cho biết.

Vào giữa tháng 7, Singapore đã được xếp hạng thứ ba về mặt thuận lợi cho ICO và về số lượng các dự án ICO hàng đầu toàn cầu.

Đầu tuần này, Binance đã ký Biên bản Ghi nhớ (MOU) với công ty con của Microsoft Stock Exchange và công ty con, MSX PLC, để triển khai một sàn giao dịch token chứng khoán kỹ thuật số mới.

Vào đầu tháng 8, Binance LCX, một liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX), đã công bố sự ra mắt của một sàn giao dịch ở Liechtenstein để cho phép giao dịch giữa Franc Thụy Sĩ (CHF) và Euro (EUR) với các cặp tiền điện tử chính.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments