Giá Bitcoin sẽ tăng lên mức cao mới nếu vượt qua kháng cự $11.700

0
Giá Bitcoin im ắng trong hai tháng tới là lúc các Altcoin vùng lên
Giá Bitcoin im ắng trong hai tháng tới là lúc các Altcoin vùng lên

Giá Bitcoin (BTC) đã giao dịch sideway khá lâu kể từ khi vượt qua rào cản tâm lý $10.000 vào tháng 6. Josh Rager – Trader thường xuyên và nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, lưu ý mức kháng cự quan trọng đối với BTC trong tháng đó. Bitcoin sẽ đạt mức cao mới nếu giá đóng cửa trên mức bệ phóng $11.700 như Rager đề cập. Trong một tweet mới đây, ông đã chia sẻ lại nhận định tương tự.

Nội dung chính

Giá BTC bị kẹt trong phạm vi hẹp kể từ khi vượt qua $10k

Tháng 6 đã đánh dấu cột mốc quan trọng khi BTC cuối cùng cũng tăng trở lại mức năm con số sau một năm hoạt động kém hiệu quả. Đợt tăng giá gần đây đã bị chặn đứng khi BTC không thể vượt qua mốc 14.000 USD. Kể từ đó, giá chủ yếu bị giới hạn trong phạm vi hẹp cho đến này.

Điều này cũng có thể do lượng Bitcoin chuyển vào và rút ra khỏi các sàn giao dịch là không có sự khác biệt lớn. Phần lớn các nhà đầu tư chỉ quan tâm đến việc kiếm lợi nhuận bằng cách nắm giữ lâu dài.

“Nếu bạn thích $BTC ở mức $10k, bạn thực sự sẽ yêu thích khi BTC đóng cửa trên $11,700. Và tiếp tục vượt qua mọi kháng cự trên con đường tới những đỉnh cao mới. Không có gì bất ngờ về điều này, chỉ cần nhìn vào biểu đồ.”

Bitcoin đóng cửa trên $11.700 sẽ mở đường tới những mức cao mới

Trong một tweet mới đăng tải ngày hôm nay, Rager nhớ lại nhận định trong tháng 6 về hành động giá Bitcoin ở trên. Sau đó, ông lưu ý mức kháng cự quan trọng $11.700 cho BTC.

“Cập nhật biểu đồ $BTC trên Tradingview. Trở lại vào tháng 6, tôi đã nói đùa rằng nếu đóng cửa trên $11.700 sẽ là sự khởi đầu tới những mức cao mới. Điều thú vị là giá trên biểu đồ hàng tuần bị giữ lại dưới mức đó và Bitcoin đã sideway kể từ đó. Hành động giá cập nhật có màu hồng trên biểu đồ.”

Điều mà ông muốn truyền tải ở đây là hàng động giá của BTC gần như bằng phẳng trong quý này được thiết lập để ngăn ngặn BTC vượt qua mức kháng cự $11.700. Rager tiếp tục tuyên bố rằng một khi điều đó xảy ra, sẽ không có gì có thể ngăn cản giá Bitcoin, vì nó sẽ tiếp tục chạm tới mức cao hơn trên biểu đồ.

Giá BTC có thể lặp lại đợt tăng trưởng năm 2017

Như đã đề cập trong bài phân tích trước, Bitcoin đã cho thấy mức lợi nhuận tích cực trong mỗi quỹ của năm nay. Trong một động thái tương tự năm 2017, giá Bitcoin đã đạt mức 20.000 USD.

Skew Markets – công ty phân tích thị trường có trụ sở tại London, đã chỉ ra rằng “Bitcoin tăng lên mỗi quỹ trong năm nay, chúng ta có thể thấy một kiểu hình cổ điển lặp lại tương tự như năm 2017.

Một thực tế khác cũng đáng được nhắc đến là tỷ lệ ROI của Bitcoin trong quý 2. Với mức 161,5%, BTC đã cho thấy mức lợi nhuận cao nhất trong quý 2 năm 2019 trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây.

Hashrate Bitcoin sắp chạm mốc 100 triệu

Như Toiyeubitcoin đưa tin vài ngày trước, Hashrate của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã sẵn sàng đạt mức kỷ lục 100 triệu hash mỗi giây, mặc dù giá vẫn giao dịch sideway.

Theo Bitcoin bull Max Keizer, đây thường là chỉ báo tăng giá cho BTC. Điều này có thể được thấy từ việc sức mạnh khai thác BTC mở rộng từ đầu năm nay. Giá chắc chắn sẽ theo sau hashrate.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments