Ethereum Classic (ETC) kích hoạt thành công Hard Fork Atlantis

0
Đây là quảng cáo

Hardfork Atlantis của Ethereum Classic được lên lịch vào ngày 17/9

Đội ngũ đằng sau Ethereum Classic (ETC) đã kích hoạt thành công hard fork Atlantis nhằm cải thiện chức năng của altcoin này và khả năng tương thích với Ethereum (ETH).

Tin tức này được công bố trên Twitter của Yaz Khoury – Giám đốc Quan hệ Nhà phát triển của ETC, vào ngày 12/9. Khoury gửi lời chúc mừng dự án trước sự kiện quan trọng, và cho biết:

“Xin chúc mừng ETC đã kích hoạt thành công Hardfork Atlantis! Là một trong những cuộc tranh luận dài nhất để đạt được sự đồng thuận cùng với nhiều chính trị bất biến đã hiểu thêm nhiều về vẻ đẹp của sự phi tập trung và một cộng đồng phân tán.”

Đi theo kế hoạch

Như vậy, ETC đã thực hiện thành công hard fork Atlantis theo kế hoạch dự tính trước đó – trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9 năm 2019 – ở block thứ 8.772.000. Như ETC Labs đã nói với Cointelegraph vào tháng 6: “Cộng đồng đã có một số cuộc họp để thảo luận về thời gian, phạm vi và sự tham gia, và chúng tôi đã quyết định về hướng đi và thời điểm phát hành Atlantis.

Atlantis nhằm mục đích cải thiện tính bảo mật trong khi có tính đến những mối lo ngại của cộng đồng. Nó cũng được coi là một bản cập nhật sẽ đảm bảo khả năng tương thích của ETC với Ethereum, giúp việc cộng tác với các blockchain khác dễ dàng hơn.

Như đã đưa tin vào tháng 6, các nhà phát triển và người đóng góp đã cân nhắc việc hard fork ở block số 8,75 triệu, dự kiến sẽ khởi chạy vào ngày 15 tháng 9. Tuy nhiên, ETC Labs sau đó đã chuyển sang block cao hơn để ra mắt bản cập nhất sớm hơn trong tuần, khi nhiều bên liên quan có nhiều khả năng có mặt để khám phá và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

Hỗ trợ từ người chơi trong ngành

Sau khi thông báo về hard fork, ETC đã nhận được sự hỗ trợ từ một loạt người chơi trong ngành, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử OKEx. Các sàn giao dịch tiết lộ sự hỗ trợ của mình vào ngày 10/9, cùng với đó là cảnh báo rằng họ sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan và tiếp tục dịch vụ một khi mainnet ETC ổn định.

Ngày hôm qua, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cũng đưa tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ Atlantis.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments