Domino’s Pizza phát động cuộc thi với giải thưởng $100.000 Bitcoin tại Pháp

0

Domino's Pizza phát động cuộc thi với giải thưởng 100.000 USD giá trị Bitcoin

Đơn vị tại Pháp của Domino’s Pizza đã phát động cuộc thi đặt hàng với giải thưởng lên đến 110.000 USD giá trị Bitcoin (BTC) hoặc tiền mặt.

Game bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10

Theo thông báo của công ty trên Twitter vào ngày 6/9, Domino’s Pizza tại Pháp đã khởi xướng chương trình tặng 100.000 euro nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty.

Bắt đầu vào ngày 4 tháng 9, cuộc thi sẽ cho phép người mua tham gia vào các trò chơi khi đặt mua pizza từ Domino’s cho đến ngày 2 tháng 10, trong khi đó, việc đăng ký mua sẽ có sẵn cho đến ngày 6 tháng 10, theo trang web của chiến dịch.

Trong các quy tắc tham gia cuộc thi có lưu ý, số tiền thưởng được trao bằng Bitcoin sẽ có giá trị 100.000 EUR, tính theo tỷ giá hối đoái vào thời điểm mua Bitcoin của nhà tổ chức trò chơi nếu người chiến thắng chọn BTC.

Cuối cùng, Domino’s Pizza cho biết sẽ chuyển giải thưởng bằng Bitcoin sang người thắng cuộc vào ngày 16 tháng 12 năm 2019, theo quy định.

Các sáng kiến liên quan đến blockchain trước đó

Domino’s Pizza không còn xa lạ với công nghệ blockchaintiền điện tử. Vào tháng 5 năm 2019, đơn vị tại Singapore và Malaysia của Domino’s Pizza đã hợp tác với công ty blockchain Hà Lan SingularityNET để triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ blockchain.

Cụ thể, việc triển khai công nghệ SingularityNET dự định sẽ cải thiện quy trình chuỗi cung ứng và hậu cần của Domino’s tại Malaysia và Singapore.

Domino’s Pizza cũng là một trong những công ty pizza cho phép khách hàng mua pizza bằng Bitcoin như một phần của chương trình “Bitcoin Pizza Day” được tổ chức hàng năm vào ngày 22 tháng 5 kể từ năm 2010.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments