Dự đoán giá Bitcoin ư? Cũ rồi, còn gì mới hơn không?

0

Có lẽ các trader và nhà đầu tư trong cộng đồng tiền điện tử đã quá mệt mỏi với những dự đoán về giá Bitcoin, vì thực tế sự biến động của thị trường hiện nay chẳng có gì là chắc chắn cả. Ví dụ như Tom Lee – người thường xuyên đưa ra những dự đoán giá Bitcoin trên Bloomberg và CNBC, nhưng đều không chính xác trước khi quyết định từ bỏ trò đoán giá của mình.

Tất cả những chuyên gia này đã sai ở đâu? Họ đơn giản chỉ nói về Bitcoin không đúng lúc

Tuy nhiên, vẫn còn một vị “tay to” nhiệt tình cổ vũ và đưa ra dự đoán cho thị trường tiền số, người đó là Brian Armstrong, CEO của Coinbase, một trong những công ty danh tiếng nhất trong lĩnh vực này, với giá trị khoảng 8 tỷ đô la. Cụ thể, ông tin rằng những bước tiến lớn sẽ được thực hiện liên quan đến quy định pháp lý.

Hình thành khung pháp lý

Một trong những vấn đề chính liên quan đến tiền điện tử là việc các chính phủ chỉ đơn giản không biết nên xử lý chúng thế nào. Có những quốc gia đã tập trung vào việc trấn áp thẳng tay, trong khi các quốc gia khác, chẳng hạn như Malta, đã nhận ra rằng đây có thể là cơ hội để thúc đẩy một nền kinh tế và tiếp thị chính bản thân.

Armstrong tin rằng cuối cùng, các khung pháp lý sẽ hình thành trong năm nay, đặc biệt là ở châu Âu. Điều này có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn cho lục địa già, và điều này sẽ không ngạc nhiên lắm, vì các nhà lập pháp cao cấp của Vương quốc Anh cũng đã lên tiếng về thực tế “vô pháp vô thiên” như hiện tại là không chấp nhận được.

Tạo nên giá trị

Armstrong gần đây cũng đăng trên Twitter về một ví dụ sáng tạo về cách chúng ta có thể tạo nên giá trị từ Blockchain theo cách ít ai ngờ đến nhất.

Brian Armstrong - CEO của Coinbase
Brian Armstrong – CEO của Coinbase

Cụ thể, ông đã đưa ra một loạt các tweet ngắn, trong đó anh ta giải thích làm thế nào một người nào đó có thể tạo một điểm truy cập wifi với cổng thu phí bằng tiền điện tử như một cách để tạo thu nhập thụ động. Ông đã lưu ý rằng điều này sẽ đòi hỏi một lượng kiến ​​thức kỹ thuật nhất định và cũng là cách để các khoản thanh toán được chuyển trực tiếp đến ví tiền điện tử.

Mặc dù nhiều người có thể lập luận rằng việc áp dụng đại trà sẽ thực sự tạo ra giá trị, tức là các cá nhân thực hiện giao dịch mua bán hàng ngày bằng tiền điện tử có thể tạo ra nhiều hiệu ứng trên mạng lưới hơn, nhưng sự thật là Armstrong tin rằng có nhiều cách để tạo ra giá trị mà vẫn chưa ai nghĩ đến. Anh ta thừa nhận trong các tweet rằng có rất nhiều thứ cần phải chỉnh đốn, cũng như cơ hội kiếm lợi nhuận cho những người đủ kiên cường.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/BTCManager
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments