CEO Binance: “Hãy tự tát vào mặt mình nếu bạn đã bán Bitcoin dưới $10.000”

0

CEO Binance: "Hãy tự tát mình nếu đã bán Bitcoin dưới $10.000"

Một khoảng lặng cho những người nghĩ rằng mốc $10.000 hiện giờ là một điểm kháng cự lớn cho Bitcoin. Thậm chi còn tệ hơn nữa khi CEO của Binance, CZ mong đợi họ sẽ còn trải qua những nỗi đau do chính mình tự gây ra.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 2/8 mới đây, khi Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho biết bất cứ ai bán Bitcoin dưới mức $10.000, điều đó thật sự ngây thơ và cần phải “tự tát mình” như một lời nhắc nhở cho lần sau.

“Hãy tự tát mình,

Nếu bạn đã bán $BTC dưới $10.000″

Một cái tát cho những người đã bán Bitcoin dưới $10.000

Theo Changpeng Zhao (CZ), nếu bạn đã bán Bitcoin của mình khi nó đang giao dịch dưới $10.000 thì chắc chắn bạn xứng đáng với một cái tát. Tuy nhiên, cái tát đó cần đến từ chính tay bạn để nhắc nhở cho lần sau. Những lời nói của CZ có thể đang ám chỉ rằng bất cứ ai đã bán BTC dưới mức giá đó đều đã làm một điều tồi tệ.

Dòng tweet của CZ đã tạo ra một làn sóng trên cộng đồng tiền điện tử Twitter khi nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ. Những bình luận cho thấy các phản ứng trái chiều. Chẳng hạn, một người dùng cho rằng tweet của CZ là một dấu hiệu giảm giá vì điều đó có nghĩa là một ngày nào đó Bitcoin sẽ giảm xuống dưới $10k. Tuy nhiên, một ý kiến khác lại cho rằng sẽ không bao giờ có lần thứ hai nhìn thấy Bitcoin giao dịch dưới mức $10k.

Một cái tát cho CZ vì đã cấm người dùng từ Mỹ đến Binance

Trong khi cuộc tranh cãi đang diễn ra, một cuộc tranh cãi mới đã được bắt đầu khi một người dùng nói rằng CEO của Binance cũng cần phải tự tát mình. Theo người này, cái tát là xứng đáng vì CZ đã cấm khách hàng Mỹ sử dụng Binance, trong khi người dùng từ Mỹ chiếm phần lớn trader đang giao dịch trên nền tảng giao dịch của ông.

CZ đã trả lời người dùng này, ông nói rằng mọi người đã hiểu nhầm sự việc vì quyết định không phục thuộc vào sàn giao dịch. Trở lại vào tháng 6 khi Binance thông báo khách hàng Mỹ sẽ không thể giao dịch trên nền tảng bắt đầu từ ngày 12/9/2019, họ tuyên bố đây là động thái nhằm tuân thủ các quy định toàn cầu.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin hôm 1/8, CZ đã tweet rằng “cộng đồng tiền điện tử nên chuẩn bị cho mùa altcoin sắp tới.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Để Lại Bình Luận

avatar