Công ty công nghệ lớn của Hàn Quốc sử dụng fork Ripple để phát triển nền tảng quyên góp

0

Công ty công nghệ lớn của Hàn Quốc sử dụng fork Ripple để phát triển nền tảng quy góp

Công ty công nghệ SK C&C của Hàn Quốc được cho là đang tham gia vào không gian tiền điện tử với kế hoạch fork blockchain của XRP để tạo ra một nền tảng quyên góp phi tập trung mới.

Theo hãng tin Chosun của Hàn Quốc, SK C&C sẽ sử dụng mainnet mới của họ có tên “ChainZ” để tạo ra cả token tiện íchstablecoin.

Nền tảng ngày sẽ ra mắt đồng Social Value Coin (SVC) được chốt giá vào đồng won của Hàn Quốc với tỷ lệ 1:1 để chấp nhận các khoản quyên góp, và sau đó thưởng cho các nhà hảo tâm bằng đồng Social Value Power (SVP). Nhưng người ủng hộ 1.000 SVC sẽ nhận được 1 SVP làm phần thưởng.

“SK sẽ là fork của Ripple…

Hai đồng tiền sẽ được sử dụng trong ChainZ, trong đó, stablecoin SVC chốt tỷ lệ 1:1 với đồng won và SVP coin (Social Value Power) được sử dụng để thưởng. Lý do sử dụng nó như một chi nhánh là vì thanh khoản hệ sinh thái.”

Ngay bây giờ, công ty đang tập trung vào việc đảm bảo cho nền tảng của mình tuân thủ các quy định pháp lý trong nước. Lee Sun-min – người đứng đầu công ty cho biết:

“Vì SK là một công ty, chúng tôi không thể đuổi theo lợi nhuận bằng đồng won stablecoin. Các vấn đề về quy định vẫn chưa được giải quyết.

Thực hiện kỹ thuật không khó, nhưng nó khó để xây dựng một hệ sinh thái cho nền tảng. Một công ty duy nhất không thể làm điều đó. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm một công ty để xây dựng một hệ sinh thái nền tảng.”

Theo nền tảng thấu hiểu cạnh tranh Owler, SK C&C thuộc sở hữu của tập đoàn thương mại SK, với doanh thu hàng năm lên tới 53,8 tỷ USD. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn CNTT, logistics, tài chính và truyền thông.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments