Coinbase Pro tuyên bố sẽ niêm yết đồng tiền điện tử ẩn đanh Dash (DASH)

0

Coinbase Pro niêm yết DASH

Trong một thông báo hôm thứ Sáu ngày 13 tháng 9, sàn giao dịch hàng đầu nước Mỹ Coinbase đã xác nhận sẽ niêm yết Dash (DASH) lên nền tảng giao dịch dành cho các trader chuyên nghiệp Coinbase Pro.

Coinbase giải thích trong bài viết đăng trên blog chính thức của mình rằng Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận gửi DASH vào thứ Hai (ngày 16 tháng 9) trước khi cho phép giao dịch đầy đủ ít nhất sau 12 giờ. Thời gian mở giao dịch sớm nhất có thể bắt đầu lúc 00:00 UTC vào thứ Ba (ngày 17 tháng 9), giả sử trường hợp có đủ thanh khoản.

Hai cặp giao dịch sẽ được Coinbase Pro hỗ trợ là DASH/USD và DASH/BTC.

Như thường lệ, giao dịch trong sổ lệnh mới (order book) sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn, “chỉ nạp, chỉ đặt lệnh (nhưng sẽ không khớp), chỉ đặt lệnh giới hạn (được khớp) và cuối cùng là giao dịch đầy đủ.”

DASH sẽ được hỗ trợ trong tất cả các khu vực pháp lý nơi Coinbase Pro có sẵn ngoại trừ tiểu bang New York và Vương quốc Anh.

Coinbase nói trong thông báo của mình:

“Ra mắt vào năm 2014, Dash là một loại tiền điện tử được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán có tính riêng tư và tốc độ tùy chọn. Tại thời này, Coinbase sẽ không hỗ trợ các tính năng riêng tư. Dash được chấp nhận tại hơn 4.000 thương nhân trên toàn thế giới. Kiến trúc mạng độc đáo của nó bao gồm cả các công cụ khai thác thông thường và các máy đặc quyền được gọi là Masternodes. Thông qua hệ thống quản trị cộng đồng off-chain, bất kỳ ai cũng có thể gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất để cải thiện chức năng, tiện ích và áp dụng hệ sinh thái.”

Như thông báo đã lưu ý, Coinbase Pro sẽ không hỗ trợ các tính năng ẩn danh của đồng tiền này, có nghĩa là các thực thể không xác định sẽ không được phép gửi tiền, cũng như rút tiền ẩn danh.

Ban đầu, DASH sẽ không có sẵn trên Coinbase.com và ứng dụng di động của Coinbase (IOS và Android). Tuy nhiên, một khi việc hỗ trợ DASH cho thấy sự ổn định trên Coinbase Pro, rất có thể nó sẽ được hỗ trợ trên hai nền tảng còn lại.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin viết bài, giá DASH coin đang tăng 8,15% trong khung thời gian 24 giờ qua, và hiện đang giao dịch ở mức 92,41 USD.

Tỷ giá Dash
Theo CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoGlobe
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments