Coinbase bổ sung tính năng trao đổi trực tiếp Crypto với Crypto

0

Theo một thông cáo báo chí đăng tải ngày 17/12, nền tảng ví điện tử và sàn giao dịch Coinbase đã hỗ trợ người dùng tính năng Coinbase Convert – trao đổi trực tiếp các đồng tiền điện tử với nhau.

Coinbase hỗ trợ hoán đổi trực tiếp tiền số với tiền số

Công ty cho biết sẽ chính thức hỗ trợ giao dịch tiền số với tiền số (crypto-crypto) cho người dùng nhỏ lẻ, một tính năng mà từ trước đến nay chỉ được cung cấp đến các tổ chức đầu tư, Giám đốc Sản phẩm Anna Marie Clifton chia sẻ. Người dùng Coinbase.com, cũng như ứng dụng Android và ứng dụng iOS, sẽ bắt đầu có thể chuyển đổi Bitcoin sang các đồng tiền điện tử khác thông qua chức năng mang tên Coinbase Convert.

Trả lời phỏng vấn cho CoinDesk, Giám đốc Clifton cho biết tuy “các cặp tỉ giá chuyển đổi là điều thường thấy trên thị trường tiền điện tử”, song chúng vẫn chưa được cung cấp đầy đủ đến người dùng.

“Chức năng mới này cho phép khách hàng khả năng chuyển đổi trực tiếp giữa các đồng tiền điện tử với nhau, điều mà khá là hiện đại.”

Ban đầu, Coinbase sẽ chỉ giới thiệu các cặp tỉ giá giữa Bitcoin với to Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin0x. Chúng được đề xuất lên nhờ đề xuất từ người dùng.

Tính năng chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp Coinbase Convert
Tính năng chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp Coinbase Convert

Sàn đã bắt đầu triển khai chức năng này kể từ dịp cuối tuần rồi, và dần dần sẽ có mặt trên hầu khắp các quốc gia được Coinbase cung cấp dịch vụ.

Diễn biến mới nhất trên cũng là thông báo thứ 8 trong chuỗi sự kiện “12 ngày của Coinbase”, chiến dịch được nền tảng này triển khai để ra mắt hàng loạt những tính năng mới như là hỗ trợ chuyển tiền về PayPal, hoạt động từ thiện nhân dịp Giáng Sinh và niêm yết coin mới.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments