Circle đang huy động 100 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm mới SeedInvest

0

SeedInvest

Circle – công ty tiền điện tử được hậu thuẫn bởi Goldman Sachs, đang có kế hoạch triển khai quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD cho nền tảng gây quỹ cộng đồng vốn cổ phần SeedInvest.

Theo một bài đăng tuyển dụng gần đây trên Linkedin cho thấy, Circle đang tìm kiếm cộng sự để phụ trách mảng huy động và quản lý quỹ hợp tác cùng với đội ngũ lãnh đạo cấp cao của SeedInvest.

Đối tác được dự kiến sẽ phát triển và thúc đẩy một luận án đầu tư, nhắm mục tiêu tới 250.000 nhà đầu tư của Seed Invest để tối đa hóa lợi nhuận, bài tuyển dụng lưu ý. Vị trí mới cũng sẽ yêu cầu điều hành hoạt động hàng ngày của quỹ, bao gồm các sáng kiến gây quỹ lớn, tìm kiếm cơ hội đầu tư, cũng như quản lý và mở rộng đội ngũ đầu tư.

SeedInvest được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại New York, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã tài trợ cho hơn 150 startup và được xếp hạng là công ty dịch vụ tài chính phát triển nhanh thứ 4 tại Mỹ trong Danh sách 500 của Tạp chí Inc. Vào tháng 3 năm 2019, SeedInvest được mua lại bởi Circle, động thái này cho phép SeedInvest mở rộng các dịch vụ của mình để hỗ trợ tiền điện tử và phát hành token chứng khoán.

Đầu năm nay, SeedInvest đã được Cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ chấp thuận để cung cấp giao dịch cổ phiếu thứ cấp.

Gần đây, Jeremy Allaire – CEO của Circle, đã lập luận rằng Bitcoin (BTC) là một khoản đầu tư an toàn, ông cho rằng những người muốn tự mình kiểm soát vốn sẽ mua Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments