Chuyên gia phân tích của Blockchain Capital: “Giá Bitcoin gần như đã chạm đáy”

0

Theo CNBC đưa tin ngày 05/10, Spencer Bogart – một chuyên gia phân tích Bitcoin và tiền điện tử của công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital, cho rằng giá Bitcoin đã gần như chạm đáy.

Spencer Bogart

Phát biểu trên “Fast Money” của CNBC, Bogart của Blockchain Capital đã khẳng định rằng Bitcoin đã giảm khoảng 70% so với mức đỉnh cao nhất vào tháng 12 vì vậy ông nghĩ giá Bitcoin đã thực sự gần như chạm đáy và phần còn lại của thị trường cũng có dấu hiệu tương tự. Bogart nói thêm rằng dòng tin tức liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử là một mồi lửa cho thị trường tiền điện tử cho đợt uptrend trong tương lai. Bogart nói:

Dự đoán của Bogart về đáy của giá BTC đồng quan điểm với những “ông lớn” khác trong thị trường tiền điện tử như người sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Capital Management, Mike Novogratz. Novogratz nói rằng giá tiền điện tử đã chạm đáy trong một tweet vào tháng trước. Ông phát biểu tại hội nghị Beyond Blocks ở Hàn Quốc vào tháng Bảy và dự đoán rằng nhiều tổ chức lớn sẽ tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong hai đến ba năm tới.

Đầu tuần này, một khảo sát của Fundstrart cho biết có khoảng 54% người chơi tổ chức nghĩ rằng giá BTC đã chạm đáy và chạm mức giá thấp nhất trong năm nay. Những người chơi thể chế cũng có quan điểm tích cực về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của BTC. 57% số người được hỏi trong cuộc khảo sát cho biết giá BTC sẽ đạt từ 15.000 USD và “to the moon” vào cuối năm 2019.

Vào tháng 7, Tom Lee của Fundstrat vẫn kiên định với dự đoán về giá Bitcoin của mình. Ông cho rằng giá Bitcoin có thể đạt từ 22.000 đến 25.000 USD vào cuối năm. Cuối tháng 8, Lee đã dự đoán rằng giá Bitcoin thậm chí có thể kết thúc một năm với mức giá bùng nổ hơn nữa, trích dẫn một mối tương quan giữa các thị trường mới nổi.

Xem thêm: Tom Lee: “Giá Bitcoin bắt đầu đảo chiều, 2 chất xúc tác sẽ đẩy BTC tăng mạnh vào cuối năm 2018”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments