Top 3 dự đoán xu hướng giá Bitcoin giảm ngắn hạn trong quý Q4/2018

0

Năm nay là một năm cực kỳ đáng thất vọng của Bitcoin, khi vẫn chưa thể bứt phá một cách tốt nhất, đặc biệt khi so sánh với cuối năm 2017. Mọi thứ vẫn có thể thay đổi trong quý tài chính cuối năm 2018, tuy nhiên, nhiều người đã dự đoán Bitcoin sẽ tiếp tục giảm. Dưới đây là 3 ví dụ cho thấy tình hình có thể xấu đi như thế nào trong những tuần tới.

Nội dung chính

#1. Khối lượng yếu thường là Bearish

#1. Khối lượng yếu thường là Bearish
#1. Khối lượng yếu thường là Bearish

Phân tích của Jacboncanfield cho thấy có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi nhìn vào Bitcoin từ phía phân tích kỹ thuật. Nhiều chỉ báo và mô hình xuất hiện chồng lên nhau vào thời điểm này, mặc dù không có cái nào trong số chúng trông quá hứa hẹn. Nêm tăng trong một mô hình lá cờ gấu là mức quan trọng, và cho thấy giá Bitcoin có thể sẽ giảm xuống 6,000 đô la một lần nữa trong những ngày tới.

Kết hợp với khối lượng khá yếu mà Bitcoin đang tạo, xu hướng thường sẽ dẫn đến việc kiểm tra các mức hỗ trợ hiện tại. Mặc dù phá vỡ 6,100 đô sẽ là một thách thức, nếu nó không giữ được, mức giảm xuống còn 5,750 đô là rất có thể. Mặc dù về dài hạn vẫn tương đối lạc quan, nhưng các tuần tới có thể sẽ không mang lại sự trợ giúp cho nhiều nhà đầu tư.

#2. Vẫn còn trong nêm giảm

#2. Vẫn còn trong nêm giảm
#2. Vẫn còn trong nêm giảm

Mặc dù có một số bước nhảy đầy hy vọng trong vài tuần qua, áp lực giảm giá đối với Bitcoin đã xuất hiện và đang ngày càng tăng dần. Ew-Forecast dường như đã phản ánh tâm lý này, khi ông hy vọng giá Bitcoin sẽ giảm sâu hơn nữa từ thời điểm hiện tại, trước khi nhìn thấy một sự thúc đẩy giá vững chắc trong những tuần tới.

Nếu bước nhảy đó xảy ra, giá có thể sẽ được đẩy nhẹ lên tới 7,000 đô la. Tuy nhiên, nếu chỉ có thể tới gần mức đó, là một vấn đề khác hoàn toàn. Khi đó, một cơ hội rất thực tế rằng giá Bitcoin sẽ xuống thấp tới 6,250 đô trong những ngày tới. Như mọi khi, việc dự đoán chính xác giá Bitcoin hoặc bất kỳ tiền điện tử nào khác là một điều rất khó.

#3. Short tất cả

#3. Short tất cả
#3. Short tất cả

Theo phân tích thị trường, một số nhà đầu tư hiện đang bắt đầu cảm thấy chán nản với xu hướng giá Bitcoin và muốn tất tay vào lệnh short. Họ mất niềm tin vào tương lai tăng giá của đồng tiền này. Đối với nhà giao dịch FrankDeadley, không rõ liệu đây có phải là một biểu đồ được đăng tải với mong muốn xem Bitcoin giảm sâu hơn, hay dựa trên các nguyên tắc cơ bản để có khả năng đạt được hiệu quả trong tương lai.

Xu hướng giảm dài hạn này cuối cùng sẽ bị phá vỡ hoàn toàn nếu Bitcoin tăng lên mức 14,000 đô một lần nữa, theo Frank. Tuy nhiên, trước tiên, Bitcoin sẽ thực sự cần phải giảm xuống 5,400 đô. Frank thừa nhận sẽ có nhiều biến động lớn trên đường đi, và điểm thấp nhất và thất vọng nhất có thể sẽ gần mốc 5,200 đô.

Lưu ý: Đây chỉ là nhận định và phân tích của tác giả. Các bạn chỉ nên tham khảo, chứ đừng xem là lời khuyên đầu tư.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Nulltx
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments