Công ty môi giới khổng lồ Charles Schwab “nói không” với tiền điện tử

0

Công ty môi giới khổng lồ Charles Schwab "nói không" với tiền điện tử

Charles Schwab – Công ty môi giới chứng khoán và ngân hàng lớn nhất nước Mỹ với tài sản đang quản lý trị giá 3,2 nghìn tỷ USD, đã “nói không” với tiền điện tử – ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Công ty không tìm cách cung cấp dịch vụ giao dịch trực tiếp tiền điện tử tại thời điểm này,” Rob Farmer – Giám đốc quản lý truyền thông doanh nghiệp của Schwab, cho biết, theo RIAbiz đưa tin hôm thứ Bảy.

“Các nhà đầu tư nên xem các loại tiền tệ này như một công cụ đầu cơ thuần túy,” Farmer nói thêm.

Tuy nhiên, một ngày nào đó Schwab có thể sẽ tham gia vào không gia tiền điện tử, có thể là thông qua một thỏa thuận mua lại, theo các chuyên gia thị trường. “Schwab sẽ buộc phải tham gia và không gian tại một thời điểm nào đó, mặc dù rất có thể là theo một con đường ngách, lưu ký tài sản của khách hàng hoặc cổ phần trong một sàn giao dịch,” Will Trout – nhà phân tích cao cấp tại công ty nghiên cứu và tư vấn Celent, cho biết.

Lex Sokolin – đồng giám đốc toàn cầu về công nghệ tài chính tại ConsenSys, cho rằng: “Các công ty truyền thống có lợi thế lâu dài ngay bây giờ, bởi vì họ có thể mua được với giá rẻ.

Mặc khác, Fidelity – đối thủ của Schwab, đã cung cấp dịch vụ lưu kýgiao dịch Bitcoin. Công ty hiện cũng đang chuẩn bị cho phép trade margin và shorting, cũng như đã xây dựng một ví Ethereum mà theo đó sẽ hỗ trợ các token ERC20, theo báo cáo của RIAbiz.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments