CEO Ripple: “Libra của Facebook sẽ không thể ra mắt trước năm 2023”

0
- Advertisement -

CEO Ripple Brad Garlinghouse: Sẽ chẳng có ai sử dụng JPM Coin đâu!

Brad Garlinghouse – CEO của mạng lưới thanh toán blockchain Ripple, cho rằng tiền kỹ thuật số Libra của Facebook sẽ không thể ra mắt trước năm 2023.

CEO Ripple: Libra sẽ bị hoãn lại thêm 3 năm

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune vào ngày 7 tháng 10, Brad Garlinghouse lập luận rằng các vấn đề về quy định sẽ tiếp tục gây khó khăn cho dự án, ông cho biết:

“Tôi dám cá là vào cuối năm 2022, dự án Libra vẫn chưa thể ra mắt.”

CEO của Ripple cũng lưu ý nhiều vấn đề khác nhau mà chính phủ trên toàn cầu đã nêu ra về kế hoạch phát hành tiền kỹ thuật số của Facebook.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo, bộ trưởng tài chính của Đức gần đây đã bày tỏ những lo ngại và cho rằng việc phát hành tiền tốt nhất vẫn nên nằm trong tầm kiểm soát của nhà nước.

- Advertisement -
Fairspin

Tim Cook – CEO của Apple, cũng có phát biểu tương tự vào ngày 4 tháng 10 và bổ sung thêm rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ không đi theo con đường hiện tại của Facebook.

Facebook còn lại rất ít “đồng minh”

Garlinghouse tiếp tục cho rằng: “Sẽ tốt hơn nếu Facebook không phải người dẫn đầu. Các cơ quan quản lý xem Libra là một dự án của Facebook hơn là của tổ chức như Hiệp hội Libra.

Các bình luận của Garlinghouse được đưa ra sau một tuần đặc biệt khó khăn của Facebook và Hiệp hội Libra – Tổ chức phi lợi nhuận đằng sau dự án. Vào thứ Sáu tuần trước, PayPay – một trong những công ty đầu tiên ủng hộ Libra, đã tuyên bố chính thức rời bỏ dự án vì sợ danh tiếng của công ty bị ảnh hưởng.

Dù vậy, một đại diện từ phía Paypal đã nói với Cointelegraph rằng họ vẫn ủng hộ những phát triển của Libra và mong rằng có thể tiếp tục trao đổi cũng như thỏa thuận làm việc trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar