CEO QUOINE: “Giá Bitcoin sẽ phục hồi và phá đỉnh cũ vào cuối năm 2019”

0

Giá Bitcoin (BTC) có thể sẽ phục hồi và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó vào cuối năm 2019, đây chính là nhận định của Mike Kayamori – Giám đốc điều hành QUOINE.

CEO QUOINE: Giá Bitcoin sẽ sớm tăng mạnh vào cuối 2019

Trên một cuộc phỏng vấn của Bloomberg Markets, Kayamori khẳng định giá Bitcoin sẽ “vượt qua” tất cả các đỉnh cũ, thị trường gấu sẽ tác động tới tất cả Altcoin và động thái tăng giá sẽ chưa bắt đầu cho đến khi năm 2018 kết thúc.

Ngay cả việc nhiều người nổi tiếng trong ngành nói rằng 4.000 USD cho Bitcoin là “đáy kỹ thuật”, nhưng BTC vẫn không giữ được mức giá đó và tụt xuống sâu hơn.

“Điều này có nghĩa là, khi bạn nhìn vào các lịch sử của Bitcoin và so nó với mọi thứ đang diễn ra, thì Bitcoin thật sự sắp chạm đáy.”

Các thợ mỏ Bitcoin đang phải đối mặt với áp lực ngày càng gia tăng, một số người trong số đó phải đóng cửa mỏ đào tiền ảo để tránh mất nhiều hơn.

“Nếu số lượng thợ đào Bitcoin rút điện đủ nhiều thì trạng thái cân bằng sẽ tới. Khi bạn nhìn vào cách thị trường đang hoạt động, dù lên hay xuống, có thể nói Bitcoin đang rất gần với đáy.”

Kayamori tin rằng Nhật Bản sẽ là chất xúc tác cho sự tăng giá tiếp theo, và hy vọng rằng các nhà quản lý sẽ bắt đầu chấp thuận các token và sàn giao dịch mới. Nhật Bản gần đây trở nên khắt khe hơn với thị trường tiền điện tử vì vụ trộm 534 triệu USD đã xảy ra vào đầu năm nay với Coincheck – một sàn giao dịch của Nhật Bản.

Nhiều sàn giao dịch gần đây đáp ứng tất cả các yêu cầu của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Với sự tuân thủ này, các sàn giao dịch bị hạn chế sẽ có thể hy vọng được hoạt động trở lại trong lĩnh vực tiền điện tử.

Các sàn giao dịch và những token được niêm yết ở thị trường Nhật Bản đang trở nên lành mạnh và phát triển bền vững hơn bao giờ hết, điều này dẫn đến hiệu suất sinh lời cao hơn, cũng như sự tuân thủ pháp luật nhiều hơn.

Nhật Bản là “cường quốc kinh tế đầu tiên” thực hiện việc điều tiết tiền điện tử và nhiệm vụ của họ là mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư lẫn sàn giao dịch. Thậm chí họ còn tạo ra một mô hình mới để thay thế các chương trình ICO như một phương thức gây quỹ, được gọi là Security Token Offerings (STO). Điều này giúp loại bỏ nỗ lực huy động vốn với ý đồ xấu trong những năm qua.

Cùng với tất cả những thay đổi này đối của ngành công nghiệp tiền điện tử Nhật Bản, chính quyền địa phương cũng đang làm giảm thiểu nguy cơ trốn thuế từ bằng tiền điện tử.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Theo dõi giá của hơn 2.000+ đồng coin mới nhất ở đây. Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments