John McAfee: Mọi người đã quá hoảng sợ, các nhà đầu tư ngắn hạn đã “đầu hàng”

0

Thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn “thoái trào”, phần lớn các nhà đầu tư đang trong trạng thái “hoảng sợ” khi giá Bitcoin sụt xuống dưới mức 4.500 USD. Nhiều tên tuổi lớn trong thị trường bắt đầu lên tiếng để trấn an các nhà đầu tư.

John McAfee: mọi người đã quá hoảng sợ, các nhà đầu tư ngắn hạn đã “đầu hàng”

Kháng cự tiếp sẽ tại $4000

Đợt hard fork của Bitcoin Cash tuần trước đã kéo theo hàng loạt hệ quả, BTC/USD $4439.09 -1.92% đạt mức thấp nhất trong năm, mức hỗ trợ chỉ khoảng $4480.

Tại thời điểm viết bài, mức giá BTC đang ở quanh mốc $4600. Trong khi các nhà phân tích cảnh báo rằng mặc dù các mức cản lớn như $4000 sẽ không bị phá vỡ nếu “không có một cuộc chiến”, nhưng mức hiện tại có thể “chưa phải là đáy”.

Xét theo khối lượng, chúng ta vẫn còn cách đáy khá xa. Mặc dù đến nay đợt bán tháo đã yếu dần.

Thị trường altcoin cho thấy sự bán tháo quyết liệt hơn. Bitcoin Cash dẫn đầu cuộc đua với mức giảm mất gần một nửa giá trị chỉ trong 24h sau cuộc chiến hard fork.

“Sự đầu hàng” đến $3000

Trong khi đó, John McAfee, với cái nhìn đầy lạc quan, ông cho rằng thị trường hiện tại chỉ đang giống như “mùa đông”.

“Tôi đã 73 tuổi đời và từng thấy hàng chục lần tình hình như này ở các thị trường khác nhau. Thị trường bear giống như mùa đông. Tiếp theo mùa đông sẽ là mùa xuân rực rỡ”.

Sự lạc quan của Bobby Lee – đồng sáng lập BTCC, hôm thứ Hai đã cho rằng “sự đầu hàng” đến các nhà đầu tư ngắn hạn đã tạo ra mức giá thấp kỉ lục như hiện tại của Bitcoin.

Với mức giá hiện tại, BTC chỉ mới đi được nửa đường đến đáy theo dự đoán từ Trader bậc thầy Tone Vays, người đã dự đoán $3000 là mức giảm thấp nhất của BTC trước khi thị trường đảo chiều.

John McAfee đã từng đưa ra dự đoán về việc giá trị Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2020.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments