Bitcoin ABC giành chiến thắng trước Bitcoin SV trên mặt trận Huobi

0

Trong tuần vừa qua, sự kiện hard fork Bitcoin Cash và cuộc chiến hashwar giữa hai phe là Bitcoin ABC và Bitcoin SV đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử. Hiện nay, Bitcoin ABC được cho là đã giành chiến thắng trên một mặt trận lớn – sàn Huobi.

Bitcoin ABC giành chiến thắng trên mặt trận Huobi

Nội dung chính

Bitcoin ABC đã chiến thắng cuộc đua BCH hard fork

Theo một tweet chính thức từ twitter Huobi Global, phiên bản Bitcoin ABC của Bitcoin Cash đã giành được thắng lợi trên mặt trận sàn giao dịch Huobi.

Bitcoin ABC sẽ giữ mã là BCH với tuyên bố chính thức sau:

Huobi Global đã xác nhận rằng đội ngũ đứng sau phiên bản Bitcoin ABC của Bitcoin Cash (BCH) đã thiết lập một trạm kiểm soát cho phép chúng tôi đảm bảo chống tấn công lặp lại. BCH ABC, là chuỗi dài hơn, và được chỉ định là BCH. Chúng tôi sẽ chỉ định phiên bản SV của BCH là BSV.

Do đó, Bitcoin ABC đã chính thức “chiến thắng” – ít nhất là ở trên sàn giao dịch Huobi.

Phiên bản ABC của Bitcoin Cash (BCH) là BCH được chỉ định lại:

Huobi Global đã xác nhận rằng phiên bản ABC của Bitcoin Cash (BCH) sẽ được chỉ định là BCH.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo hình ảnh đính kèm.

Nạp và rút tiền

Bây giờ, token BSV (Bitcoin SV) sẽ được phân phối theo cơ sở 1:1 cho tất cả những người nắm giữ Bitcoin Cash (BCH) trước hard fork, dựa trên ảnh chụp tại 00:40 giờ Singapore vào ngày 16 tháng 11.

Ngoài ra, Huobi sẽ mở nạp rút BCH vào lúc 14:00 giờ Singapore ngày 19 tháng 11 và BSV lúc 15:00 giờ Singapore ngày 20 tháng 11. Các khoản rút tiền có thể sẽ vẫn bị khóa cho đến ngày sau đó, thông báo sẽ được đưa ra sau.

Hard fork gây ra biến động mạnh trong giá thị trường

Huobi kết thúc tweet của mình bằng cách nhắc nhở người dùng thực tế rằng giao dịch tiền điện tử không phải là nơi an toàn, đặc biệt là khi các hard fork xảy ra. “Các hard fork vẫn có thể gây ra biến động mạnh trong giá thị trường,” theo ghi chú của sàn giao dịch. “Hãy chú ý đến rủi ro trong giao dịch và thật thận trọng.”

Hard fork của Bitcoin Cash không chỉ gây ra biến động dữ dội về giá của các đồng tiền được phân tách mà còn được suy đoán là nguyên nhân chính khiến Bitcoin (BTC) giảm mạnh xuống từ 6.000 USD đến khoảng 5.500 USD, phá vỡ cả mức hỗ trợ quan trọng. Có thể thấy rõ rằng việc giải quyết hard fork sẽ gây ra khó khăn cho BTC, có thể làm nó tăng giá hoặc có thể làm nó giảm sâu hơn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments