Cá voi di chuyển 45.893 BTC và 18.703.000 XRP từ Ripple khi thị trường chuyển “sắc đỏ”

0

Cá voi vừa chuyển 80 triệu USDT (4% nguồn cung) lên sàn Binance

Các cá voi tiền điện tử bắt đầu hoạt động khi thị trường chuyển sang “sắc đỏ”.

Với việc giá Bitcoin giảm xuống dưới mức $11.000 ngày hôm nay, một số cá voi tiền điện tử đã bắt đầu dịch chuyển tài sản. Trong số các động thái chuyển tiền lớn nhất 24 giờ qua, chỉ có 1 giao dịch liên quan đến BTC được chuyển từ một ví không xác định tới sàn giao dịch OKEx, điều này cho thấy trader có thể chuẩn bị bán tới 500 BTC trị giá 5,5 triệu USD.

Trong 24 giờ qua, cá voi đã di chuyển tổng cộng 45.893 BTC (trị giá khoảng 521,3 triệu USD). Dưới đây là các giao dịch lớn mà cá voi đã thực hiện trong ngày cuối cùng:

Trong khi đó, các trader cũng đang theo dõi động thái dường như là việc bán XRP của Ripple trong chương trình bán hàng quý. Công ty Ripple sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung hiện tại của XRP, đã gửi 18.703.000 XRP đến một ví tiền không xác định.

Chỉ 6 phút sau đó, số XRP này lại được chuyển từ ví không xác định trước đó đến ví của sàn giao dịch tiền điện tử GateHub.

Ripple nắm giữ phần lớn XRP của mình trong ký quỹ và chỉ phát hành mỗi tháng 1 tỷ coin, sau đó bán một phần trong số đó cho các sàn giao dịch và các nhà đầu tư tổ chức. Trong bản báo cáo thị trường mới nhất, Ripple tiết lộ công ty đang có kế hoạch hạn chế bán XRP trong quý này.

Trong quý II năm nay, Ripple đã bán được  251,51 triệu USD giá trị XRP.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments