Blockstream ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin và mining pool

0

Blockstream ra mắt cơ sở khai thác bitcoin

Blockstream – công ty công nghệ Bitcoin của Canada, đã ra mắt một cơ sở khai thác Bitcoinmining pool, theo một thông báo của công ty trên blog hôm thứ Năm. Trung tâm dữ liệu khai thác của Blockstream sẽ lưu trữ các hoạt động khai thác của khách hàng bên cạnh các hoạt động khai thác riêng của Blockstream. Cơ sở khai thác có sự góp mặt của Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Fidelity và đồng sáng lập Linkedin Reid Hoffman trong số các khách hàng ban đầu.

Theo Blockstream, công ty đã bắt đầu hoạt động khai thác vào năm 2017 và được thúc đẩy bởi mối lo ngại rộng rãi rằng phân cấp khai thác đang giảm dần. Theo báo cáo của Forbes, với công suất tối đa, cơ sở khai thác của Blockstream sẽ chiếm khoảng 6 exahash quyền lực khai thác của Bitcoin. Lượng hash power này tương ứng với khoảng 7% lượng hashrate hàng ngày của mạng Bitcoin trong tuần này.

Blockstream trước đây đã huy động được 90 triệu USD từ các nhà đầu tư, bao gồm Khosla Ventures, AXA Venture Partners và Reid Hoffman. Công ty đã ra mắt một dòng sản phẩm và dịch vụ bao gồm Liquid – một sản phẩm sidechain thương mại, Blockstream Green – một ví Bitcoin di động và Vệ tinh Blockstream – dịch vụ 24/7 cho phép người dùng phát sóng và nhận các giao dịch và block Bitcoin từ vệ tinh.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments