Ví tiền điện tử hàng đầu thế giới Blockchain đang huy động quỹ đầu tư mạo hiểm 50 triệu USD

0
Đây là quảng cáo

Ví Blockchain.com ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của mình

Nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử hàng đầu thế giới Blockchain.com (trước đây là Blockchain.info) đang huy động một quỹ đầu tư mạo hiểm 50 triệu USD để đầu tư vào các startup.

Theo Yahoo! Finance trích dẫn hai nguồn tin ẩn danh vào ngày 4/9, cho rằng Sam Harrison của Blockchain đang dẫn đầu các nỗ lực của quỹ đầu tư mạo hiểm.

Hồ sơ trên Linkedin của Harrison cho thấy ông đã tham gia Blockchain từ tháng 7 năm 2018 từ Naspers Ventures và ông là đồng sáng lập của Blockchain Ventures. Origin Protocol, Coindirect, Sliver.tv, Nodle và DappRadar là một số các công ty trong danh mục đầu tư của Blockchain Venture.

Blockchain dường như đang mở rộng các mảng kinh doanh của mình, điều này có thể giúp họ đa dạng hóa nguồn doanh thu chủ yếu dựa vào quảng cáo hiện tại. Trở lại vào tháng 7, công ty đã tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử có tên The Pit – tự cho là nền tảng nhanh nhất trên thị trường.

Trong khi các sàn giao dịch khác cung cấp tốc độ khớp lệnh tính bằng mili giây, thì PIT chỉ tính bằng một micro giây, Nicole Sherrod – người đứng đầu các sản phẩm giao dịch tại Blockchain, nói với The Block vào thời điểm đó. Tuy nhiên, những người trong cuộc cho rằng tốc độ không phải là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường.

Được thành lập vào năm 2011, Blockchain được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý như Roger Ver, Digital Currency Group của Barry Silbert, Lakestar và Google Ventures cùng một số người khác. Công ty đã huy động được 40 triệu USD trong vòng Series B năm 2017 và 30,5 triệu USD trong vòng tài trợ Series A trước đó vào năm 2014.

Năm ngoái, Blockchain cũng đã thử sức với kinh doanh airdrop, nhưng dường như không thành công. Blockchain đã hợp tác với Stellar Development Foundation để airdrop (phát token miễn phí) 125 triệu USD giá trị Stellar Lumens (XLM) cho khách hàng của Blockchain tại thời điểm đó.

Kể từ sau Stellar, Blockchain chưa công bố thêm mối quan hệ hợp tác nào khác, mặc dù họ có một “bộ khung cho airdrop” tại chỗ, nơi thảo luận về các cơ sở “kinh tế và pháp lý” và cung cấp một bộ các “nguyên tắc hướng dẫn” để lập kế hoạch và thực hiện airdrop.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments