Sàn Bittrex sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch OTC, hỗ trợ cho hơn 200 đồng coin

0

Bittrex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ, đã thông báo chuẩn bị cung cấp dịch vụ “giao dịch qua quầy” (OTC).

Sàn Bittrex sẽ triển khai giao dịch OTC, hỗ trợ 200 đồng tiền điện tử

Dịch vụ mới này, vốn hứa hẹn cho phép người dùng “giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng và tiện lợi”, sẽ hỗ trợ gần 200 đồng tiền điện tử mà đã có mặt trên Bittrex. Thông báo của sàn cho biết thêm là giao dịch OTC sẽ có các mức “ưu đãi” dành cho các lệnh mua bán lớn, “thường từ $250,000 trở lên”.

Giao dịch OTC là loại hình mua bán trực tiếp giữa hai bên, khác với cơ chế sử dụng sàn giao dịch phổ biến bây giờ, khi nhà đầu tư cần phải đặt lệnh mua hay bán rồi chờ sổ lệnh khớp chúng lại với nhau.

Bàn giao dịch OTC sẽ chính thức được Bittrex cho lên sóng vào lúc 1 giờ sáng 15/01 (giờ Việt Nam).

Phát biểu nhân dịp này, CEO Bittrex Bill Shihara đã gọi đây là “lựa chọn giao dịch mang tính thay đổi cục diện”, nhấn mạnh đến số lượng tiền điện tử mà sàn có dự định cung cấp trong dịch vụ mới. Ông nói thêm:

“Với một trong những danh mục tài sản kỹ thuật số phong phú đa dạng nhất trong số các nền tảng OTC bây giờ, đây sẽ là một phương án khác nữa để Bittrex thúc đẩy công cuộc tiếp nhận Blockchain trên toàn thế giới, cùng lúc đó đem lại cho người dùng sự an tâm về giá cũng như một cách nhanh chóng và dễ dàng giao dịch các tài sản kỹ thuật số với khối lượng lớn.”

Như vậy, Bittrex đã gia nhập vào hàng ngũ các sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ hỗ trợ giao dịch OTC, bao gồm Coinbase và Poloniex.

Dịch vụ OTC của Coinbase lúc này mới hỗ trợ cho các tổ chức đầu tư trên Coinbase, và hiện chỉ giới hạn đến các khách hàng sử dụng Coinbase Prime.

Tương tự, Poloniex cũng vừa giới thiệu giao dịch OTC giới hạn ở một số cặp tỉ giá đến khách hàng là các tổ chức vào tháng trước. Những đơn vị nào muốn tham gia còn phải tuân thủ quy định giá trị nhỏ nhất của lệnh phải là $250,000.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments