Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay chính thức hỗ trợ cho Ethereum

1

BitPay hỗ trợ thêm Ethereum

BitPay – Nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán tiền điện tử với hơn 1 tỷ USD giá trị Bitcoin được xử lý hàng năm, sẽ sớm chấp nhận đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường Ethereum.

Theo thông báo tải vào ngày 16 tháng 9, các công ty sử dụng BitPay để xử lý thanh toán hiện có thể chấp nhận Ether (ETH) để mua hàng. BitPay cũng đã cho phép người dùng lưu trữ ETH trong ví BitPay, và hỗ trợ quyền truy cập vào ETH trên thẻ Visa trả trước BitPay.

Stephen Pair – CEO của BitPay tuyên bố:

“BitPay luôn đi đầu trong việc sử dụng tiền điện tử để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu các tùy chọn tốt nhất để chấp nhận và thanh toán bằng nhiều tài sản blockchain. Là một trong những loại tiền điện tử lớn thất theo vốn hóa thị trường và được sử dụng bởi hàng ngàn công ty, Ethereum sẽ là lựa chọn hợp lý tiếp theo.”

Ra mắt vào năm 2011, ban đầu BitPay chỉ xử lý thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH).  Sau đó BitPay cũng hỗ trợ thanh toán cho các stablecoin như USD coin (USDC), Gemini Dollar (GUSD) và Paxos Standard token (PAX) với sự hỗ trợ cho 12 loại tiền tệ và tiền gửi ngân hàng trực tiếp đến 37 quốc gia.

Vitalik Buterin – Đồng sáng lập Ethereum, cũng đã nhận xét về sự kiện này:

“Thật thú vị khi thấy BitPay dẫn đầu trong việc tích hợp Ethereum vào các hệ thống thanh toán toàn cầu. Điều này thực sự mở ra một thế giới mới về khả năng cho hệ sinh thái Ethereum và cùng nhau chúng ta có thể tiếp tục trở thành một nhà cải tiến hàng đầu cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho tiền điện tử.”

Các thương nhân hiện có của BitPay như Microsoft, Newegg, Dish Networks, FanDuel và Avnet, sẽ có thể kích hoạt hỗ trợ cho Ethereum một cách liền mạch mà không có bất kỳ tích hợp bổ sung nào được yêu cầu.

Chỉ riêng với Bitcoin, BitPay đã xử lý khoảng 1 tỷ USD giá trị giao dịch. Chưa đầy một tháng trước, nhà cung cấp dịch vụ blockchain explorer và ví Bitcoin Blockchain, Inc đã tuyên bố hợp tác với BitPay.

Mặc dù không phải tất cả các mối quan hệ đối tác đều là tin tốt. BitPay đã bị chỉ trích về việc trì hoãn thanh toán của khách hàng và tự ý đóng băng các giao dịch. Sự xuất hiện của một bộ xử lý thanh toán tập trung về cơ bản là làm suy yếu một phần đề xuất giá trị của tiền điện tử.

Tuy nhiên, việc BitPay tích hợp xử lý thanh toán cho Ethereum sẽ giúp ETH đạt được mục tiêu chấp nhận rộng rãi hơn của mạng lưới này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoSlate
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Quốc thanh

Thật tuyệt vời ??