Các trader dự đoán giá Ethereum chuẩn bị hồi phục mạnh mẽ sau khi tăng 17% trong 10 ngày

0

05 dự báo giá Ethereum dài hạn, cao nhất lên đến 1.000.000 USD

Giá Ethereum đã tăng từ $165 lên $194 trong vòng 10 ngày qua, bùng nổ với sức mạnh trong khung thời gian lớn hơn lần đầu tiên trong một tháng so với cả Bitcoin và USD.

Các trader và nhà phân tích đã bắt đầu thể hiện sự lạc quan đối với xu hướng ngắn hạn của ETH, khi một chỉ số kỹ thuật báo hiệu động thái đi xuống trong vài tháng qua đã bắt đầu có dấu hiệu đảo chiều.

Josh Rager – một trader nổi tiếng trên Twitter, cho biết:

“Tin tốt là ETH/BTC cuối cùng đã di chuyên và đóng cửa trên mức 20MA hàng ngày. Đây là một chỉ báo chính xác nhận xu hướng giảm trong nhiều tháng qua. Xu hướng đảo chiều tốt đẹp sẽ sớm được xác nhận sau khi giá phá vỡ các mức kháng cự bên trên.”

Nguyên tắc cơ bản cho thấy giá Ethereum chuẩn bị phục hồi

So với Bitcoin và USD, hầu hết các đồng altcoin đều ghi nhận mức giảm đáng kể so với đầu năm 2018.

Hầu hết các altcoin bao gồm Ethereum giảm hơn 80% so với USD (nguồn: ATHCoin Index)
Hầu hết các altcoin bao gồm Ethereum giảm hơn 80% so với USD (nguồn: ATHCoin Index)

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở 1.448 USD vào tháng 1 năm 2018, giá ETH đã giảm hơn 86% so với USD, gần giống với hiệu suất của các altcoin khác như XRP, Bitcoin Cash, EOS, Cardano hay Monero.

Tuy nhiên, theo Chris Burniske – một đối tác tại Placeholder VC, sự gia tăng tổng lượng gas được sử dụng hàng ngày bởi mạng lưới Ethereum cho thấy nhu cầu đối với giao thức blockchain này của các nhà phát triển và người dùng cũng đang tăng.

Trên Ethereum network, các nhà phát triển và người dùng cần sử dụng phí giao dịch dưới dạng gas để xử lý thông tin như gửi hoặc nhận tiền, tin nhắn và các dạng dữ liệu khác.

Vào ngày 14 tháng 9, tổng lượng gas được sử dụng hàng ngày trên mạng Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua kỷ lục trước đó vào tháng 1 khi giá ETH ở $1.448.

Anthony Sassano – Giám đốc tiếp thị sản phẩm tại Set Protocol, cho biết:

“Tổng lượng gas được sử dụng hàng ngày của Ethereum (đường màu xanh) hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại dựa trên mức trung bình động 14 ngày.”

Việc sử dụng Ethereum ngày càng tăng, cùng với sự ra mắt rất được mong đợi của Ethereum 2.0, vẫn là những yếu tố tiềm năng giúp cho giá Ethereum có thể tăng trưởng bền vững.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Santander – một tổ chức tài chính lớn, đã phát hành một trái phiếu trị giá 20 triệu USD trên mạng lưới Ethereum, điều này có khả năng sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho một làn sóng sáng kiến mới trên giao thức này.

Vitalik Buterin – Đồng sáng lập Ethereum, cho biết tại hội nghị Ethereal rằng giai đoạn đầu tiên của dự án Ethereum 2.0 về cơ bản đã hoàn tất. Buterin nói:

“Giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0 đã được hoàn thiện, ngoại trừ những thứ xuất hiện trong quá trình kiểm toán bảo mật. Các khách hàng đang thảo luận với nhau. Bước tiếp theo là đảm bảo họ có thể duy trì một mạng lưới công cộng ở quy mô lớn hơn.”

Các trader lạc quan dự đoán rằng sự kết hợp giữa việc cải thiện các nguyên tắc cơ bản và các chỉ số kỹ thuật có thể thúc đẩy sự phục hồi trong ngắn hạn của Ethereum.

Scott Melker – một trader tại Texas West Capital, cho biết:

“Biểu đồ hàng ngày cho thấy một sự phá vỡ của kháng cự giảm dần và một sự phục hồi của kháng cự ngang như hỗ trợ. Biểu đồ 4 giờ hình thành mô hình Vai – Đầu – Vai ngược rõ ràng, đóng vai trò như một sự đảo ngược. Tôi đã không nói về điều này từ lâu, nhưng … Ethereum có vẻ tốt.”

Tại thời điểm Toiyeubitcoin viết bài, giá ETH đang giao dịch ở mức $197,62, tăng 1,62% trong khung thời gian 24 giờ.

Tỷ giá ETH/USD
Theo CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cryptoslate
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments