APMEX hợp tác với BitPay cho phép khách hàng mua vàng bằng Bitcoin

0

BitPay – công ty cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử toàn cầu, vừa đưa ra thông báo sẽ hợp tác với nhà cung cấp vàng và kim loại quý OneGold thuộc APMEX để chấp nhận cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash.

APMEX cho phép mua vàng bằng Bitcoin

Được biết hai công ty OneGold, nhà bán lẻ kim loại quý hàng đầu được thành lập bởi APMEX, và Sprott, nhà quản lý tài sản thay thế, đã cùng nhau hợp tác nhằm mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tích hợp lợi ích của vàng và tiền điện tử dựa trên Blockchain.

Giám đốc điều hành OneGold, Ken Lewis cho biết quyết định thêm BitcoinBitcoin Cash vào danh sách thanh toán sẽ giúp tăng tính minh bạch và hiệu quả.

Ông chia sẻ:

“Dự đoán quyết định thêm các tùy chọn thanh toán Bitcoin và Bitcoin Cash vào sẽ dẫn đến nhiều phản hồi từ cộng đồng, trong số đó có thể có phản ứng tích cực từ một lượng người dùng tiền điện tử từ thị trường quốc tế.”

Trong thông cáo báo chí, Giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh cũng cho biết tiền điện tử là một phương thức thanh toán lý tưởng cho thương mại điện tử và kim loại quý trước các rủi ro gian lận và giả mạo danh tính khi dùng thẻ tín dụng.

Được biết, OneGold sẽ duy trì khả năng quy đổi tài sản ra tiền pháp định hoặc tiền điện tử, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả hai dưới dạng thanh toán. Theo đó, công ty cũng được bảo vệ khỏi tính biến động giá Bitcoin thông qua BitPay.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments