Bitfinex sẽ ra mắt các quyền chọn và stablecoin Tether Gold vào quý 1 năm 2020

0

Số Bitcoin được lấy từ vụ tấn công Bitfinex đang được chuyển đi

Theo một giám đốc điều hành, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đang lên kế hoạch để ra mắt các quyền chọn và một stablecoin được hỗ trợ bởi vàng, cùng một loạt các sản phẩm mới.

Hàng loạt sản phẩm mới

Trong một lần xuất hiện trên The Scoop vào ngày 12/11, Paolo Ardoino – CTO của Bitfinex và Tehter, đã nói với The Block rằng Bitfinex đang xem xét việc triển khai giao dịch quyền chọn, đồng thời cân nhắc hơn về triển vọng ra mắt một đồng stablecoin được hỗ trợ bởi vàng có tên “Tether Gold.”

Mặc dù Ardoino không tiết lộ thông tin cụ thể nào về Tether Gold, nhưng ông cho biết công ty hiện đang quan tâm đến việc ra mắt các quyền chọn vào quý 1 năm 2020 và họ đang làm việc với các nhà tạo lập thị trường bên ngoài để đảm bảo tính thanh khoản.

Ardoino đề cập thêm rằng Bitfinex sẽ cho phép khách hàng của mình mua nhiều loại mặt hàng bằng tiền điện tử qua thẻ quà tặng. Được biết, Bitfinex có kế hoạch hợp tác với một đối tác nổi tiếng – đơn vị sẽ cung cấp thẻ quà tặng. Ông nói:

“Điều quan trọng là mọi người sẽ nhìn thấy được giá trị xa hơn của việc sở hữu tiền điện tử thay vì chỉ giao dịch qua lại giữa Bitcoin và USD hoặc bất cứ điều gì.”

CoinTelegraph đã liên hệ với Joe Morgan về những phát triển mới nhất này nhưng hiện vẫn chưa nhận được câu trả lời nào vào thời điểm viết bài. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu có thêm bình luận mới.

Bitfinex chuyển 1,5 triệu USD sang Bitcoin Sidechain

Vào đầu tháng 11, Ardoino đã thông báo rằng Bitfinex đã chuyển 1,561 triệu USD Tether (USDT) từ giao thức Omni sang sidechain Liquid Bitcoin (L-BTC). Việc chuyển đổi được báo cáo là làm tăng số lượng USDT có sẵn trên mạng lưới sau khi stablecoin được ra mắt lần đầu tiên trên sidechain Liquid vào cuối tháng 7.

Cũng trong tháng 11, Bitfinex bất ngờ hủy bỏ đợt cháo bán token của mình cho K.im – nền tảng dịch vụ chia sẻ nội dung Bitcoin của Kim Dotcom. Các giám đốc điều hành cho biết họ đã đồng ý việc ngừng bán – một đợt chào bán ban đầu với mục tiêu gây quỹ là 8 triệu USD, do các thay đổi về quy định giám sát đối với các token như vậy, tạo ra những khó khăn tiềm ẩn cho cả nhà phát hành và nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments