Bitfinex sẽ niêm yết token sàn LEO mới phát hành ngay thứ Hai tuần tới

0
- Advertisement -

Sau khi gọi vốn thành công 1 tỷ USD từ đợt mở bán token cho các nhà đầu tư tổ chức, sàn giao dịch Bitfinex mới đây đã thông báo sẽ niêm yết đồng token LEO vào ngày 20/05, tức thứ Hai tuần tới.

Bitfinex sẽ niêm yết token LEO mới phát hành ngay thứ Hai tuần tới

Bitfinex cho biết đồng LEO – tên đầy đủ dường như là UNUS SED LEO, đặt theo tên của công ty phát hành đồng tiền này, vốn cho chung chủ sở hữu với sàn – sẽ đươc niêm yết trên tất cả nền tảng vào lúc 15:00 (giờ Việt Nam) ngày 20/05/2019. LEO sẽ được hỗ trợ giao dịch với Bitcoin (BTC), đô la Mỹ (USD), Tether (USDT), Ethereum (ETH) và EOS.

Như đã được chúng tôi đưa tin, Giám đốc Công nghệ của Bitfinex Paolo Ardoino vào đầu tuần này xác nhận sàn đã hoàn tất việc kêu gọi 1 tỉ USD từ các tổ chức đầu tư cá nhân thông qua đợt mở bán token LEO. Đồng coin này ra đời là để bù đắp cho khoản tiền 850 triệu USD, vốn đã bị Bitfinex “làm mất” và sau đó đành phải vay tiền từ công ty Tether để tránh mất khả năng thanh toán cho người dùng.

- Advertisement -
Fairspin

Hiện vẫn chưa rõ những đơn vị nào đã tham gia vào đợt gọi vốn trên. Bitfinex tuyên bố:

“Sự phản hồi nằm ngoài sức tưởng tượng và tốc độ thực hiện nhanh chóng của đợt chào bán token này là một cột mốc mới dành cho Bitfinex và cộng đồng Blockchain. Bên cạnh sự phấn khích của chúng tôi khi được mang lại một token mạnh mẽ và chưa từng có tiền lệ như vậy đến cho cộng đồng, đội ngũ Bitfinex sẽ tiếp tục lớn mạnh và phát triển cơ sở hạ tầng cho lĩnh vực tiền điện tử nói chung.”

Theo như whitepaper của LEO, sàn khẳng định sẽ tổ chức thu hồi (buy-back) token trên cơ sở mỗi tháng, dựa trên doanh thu trong khoảng thời gian này hoặc một khi khôi phục được số tiền 850 triệu USD kia.

Trong các tài liệu gửi lên toà án New York, Bitfinex thừa nhận số tiền này đang bị chính quyền Mỹ, Ba Lan và Bồ Đào Nha đóng băng, nhưng đang nỗ lực hết sức để có thể lấy lại.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar