Joseph Lubin: “Bitfinex là một đống lộn xộn và không có dấu hiệu tích cực”

0

Theo tạp chí Bloomberg đưa tin ngày 09/05, Joseph Lubin – Nhà sáng lập của ConsenSys, đã đưa ra những quan điểm tiêu cực về vụ lùm xùm xung quanh sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và gọi đây là “một đống lộn xộn”.

Joseph Lubin: “Bitfinex là một đống lộn xộn và không có dấu hiệu tích cực”

Phát biểu tại hội nghị Fluidity Summit, ông Joseph Lubin cho rằng “Bitfinex giống như một đống lộn xộn và không có gì gọi là dấu hiệu tích cực. Tether là một thứ gì đó quan trọng với toàn hệ sinh thái bởi vì nó được sử dụng bởi nhiều tổ chức trong việc thúc đẩy các giao dịch.

Joseph Lubin khẳng định, những vấn đề xung quanh Tether và Bitfinex cũng tạo cơ hội cho các đồng Stablecoin khác:

“Có rất nhiều đồng Stablecoin khác và tôi tin rằng chúng cũng sẽ tận dụng cơ hội này để vươn lên. Tôi nghĩ rằng đó có thể sẽ là một điều tuyệt vời.”

Như tin đã đưa, trong cuối tháng 4, Hội đồng Luật sư New York (NYAG) đã cáo buộc Bitfinex đã làm mất 850 triệu USD và sử dụng khoản tiền từ Tether, khoản được cho là để bảo chứng cho đồng Stablecoin này, để bù đắp cho số tiền thất thoát trên. Ngay sau đó, Tether và Bitfinex phản hồi cáo buộc trên bằng một tuyên bố rằng những hồ sơ của NYAG là những “cáo buộc không chính xác”.

Tether từng xác nhận một tin đồn về việc Token của họ không có đủ lượng USD bảo chứng và chỉ được bảo chứng khoảng 74% bằng tiền pháp định cũng như các khoản dự trữ khác.

Ông Lubin cũng cho biết “tất cả chỉ số giá trên thế giới đều đang bị thao túng. Chúng ta cần phải xây dựng một hệ thống tốt hơn”.

Tháng trước, Cointelegraph từng đưa tin rằng ConsenSys, công ty của Lubin, đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư để gọi vốn 200 triệu USD. Giám đốc của công ty cũng được cho là đang nói chuyện với các nhà đầu tư tại Hong Kong và Hàn Quốc, nhưng hiện vẫn chưa tìm ra được nhà đầu tư chính.

ConsenSys được cho là kết thúc năm 2018 với 21 triệu USD doanh thu hầu hết từ các công ty tư vấn kinh doanh và đồng thời đặt mục tiêu 50 triệu USD doanh thu cho năm 2019, với khoảng 40 triệu USD đến từ các hoạt động kinh doanh dịch vụ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar