Bitcoin đã “hoàn thành” đợt tăng trưởng và sẽ không thể hồi phục nữa?

0

Bitcoin sẽ không thể hồi phục nữa

Năm 2019 từ lâu đã được dự đoán là một năm tuyệt vời cho tiền điện tử, trong đó Bitcoin là đồng tiền nhận được nhiều sự chú ý nhất khi nhiều chuyên gia và trader ước tính nó sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay. Động lực chủ yếu được cho là sẽ thúc đẩy BTC là việc chấp nhận rộng rãi và sự kiện halving vào cuối tháng 5 năm 2020.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng tin rằng BTC sẽ tăng trưởng. Một anh chàng trên Twitter có tên gọi “Crypto Ali” mới đây đã châm ngòi cho một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội khi tuyên bố rằng Bitcoin đang trên trường “đi xuống”.

Trong một tweet hôm 15/8, Crypto Ali nói rằng Bitcoin đã mở rộng đà tăng trưởng và nó đã “hoàn thành”. Thông ông, đợt tăng giá của BTC lên mức cao 13.800 USD gần đây là mức cao nhất mà đồng coin này đạt được, ông cho rằng đây là mức giá cao mà “Chúa đã ban tặng cho những người rời khỏi chuyến tàu BTC”. Thậm chí, Crypto Ali còn coi thị trường Bitcoin là “một trò lừa đảo.”

“BTC đã hoàn thành, nó sẽ không phồi phục. Toàn bộ số tiền được trả lại khi BTC lên tới mức $13.800 là một món quà từ Chúa để thoát khỏi trò lừa đảo này.”

Như thường lệ, những phát ngôn gây shock như thế này trong không gian tiền điện tử sẽ luôn thu hút được nhiều sự chú ý từ cả những người ủng hộ lẫn phản đối.

Trong trường hợp này, Crypto Ali dường như đã đánh thức hầu hết những người phản đối, những người cho rằng phát ngôn của ông là vô căn cứ. Nhiều fan hâm mộ của Bitcoin đã xuất hiện để bày tỏ ý kiến của họ về chủ đề này trên Twitter.

Theo quan điểm của phần lớn các bình luận, Bitcoin có thể sẽ sớm chứng minh Crypto Ali sai lầm. Một số người thậm chí còn đưa ra mốc thời gian 2 tháng để Bitcoin hồi phục. Và cũng có không ít người tham gia thảo luận như một cách để chế nhạo Crypto Ali.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức $10.352, phục hồi được hơn 2% sau đợt giảm giá nặng nề hôm thứ Năm xuống dưới $10.000.

Tỷ giá BTC
Theo CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments