Cựu nhà phân tích của Goldman Sachs: Bitcoin sẽ đạt $100k sau khi “tích lũy ổn định”

0

Hầu hết nhà đầu tư crypto dự đoán giá Bitcoin trên 100.000 USD

Murad Mahmudov – cựu nhà phân tích của Goldman Sachs và là một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, tin rằng đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ đạt $100.000.

Nhìn rộng hơn & nghĩ lớn hơn

Trong một tweet được đăng tải vào ngày 13/8, Mahmudov – người từng làm Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) tại quỹ phòng hộ tiền điện tử Adaptive Capital, viết:

“Thoạt nhìn, điều này trông có vẻ như là một cú hích yếu trong tuần tới hoặc lâu hơn, nhưng trực giác của tôi cho tôi biết có sự tích lũy vững chắc xảy ra ở các mức này. Đừng cố gắng vượt qua chính mình trên các khung thời gian ngắn, nhìn rộng & suy nghĩ lớn. Theo quan điểm của tôi, BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la mỗi coin.”

Phân tích kỹ thuật BTC-USD. Nguồn: @MustStopMurad
Phân tích kỹ thuật BTC-USD. Nguồn: @MustStopMurad

Mahmudov đã phân tích các mức hỗ trợ quan trọng của BTC, cho thấy rằng “Mức 200MA /EMA /RSIbands + Hỗ trợ hàng tuần lên tới 10,8 [hàng nghìn USD] nhưng bạn có thể nhận được một nến ở hầu hết các hỗ trợ orderbook trên các sàn giao dịch.

Ông tách biệt mức $10.800 như một mức hỗ trợ quan trọng mới xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của BTC/USD, ông cho biết kèm với lời cảnh báo rằng đây không phải là lời khuyên đầu tư tài chính – “Nếu tôi là một người cá cược, tôi sẽ kiên nhẫn và từ từ thêm vào mọi hỗ trợ quan trọng.

“Go to the moon”

Dự báo BTC đặt giá trị $100.000 của Mahmudov gần đây đã được nhắc lại bởi nhà sáng lập Morgan Creek Digital Assets, Anthony Pompliano, người cho rằng sự quay vòng ôn hòa mới đây của các ngân hàng trung ương sẽ là chất xúc tác cho giá Bitcoin và giúp đẩy nó lên $100.000 vào cuối năm 2021.

Pompliano cũng đã đề cập đến Bitcoin halving – sự kiện giảm một nửa phần thưởng khai thác sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020, là một yếu tố chính có khả năng thúc đẩy giá BTC tăng lên.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang đang giao dịch trong phạm vi từ $11.200 đến $11.300, giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

Bạn đọc có thể theo dõi tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments