Goldman Sachs: Đây là thời điểm tốt để mua Bitcoin, giá mục tiêu là $13,971

0

Goldman Sachs có thể đang xem xét ra mắt tiền diện tử của riêng mình

Trong một ghi chú gửi tới khách hàng của mình, ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs đã đưa ra dự đoán tăng giá cho Bitcoin. Được chia sẻ trên Twitter vào ngày 11/8, ghi chú cho thấy mục tiêu ngắn hạn là $13.971.

Nội dung chính

Phân tích tăng giá dựa trên Elliott Wave

Mục tiêu ngắn hạn cho BTC được đưa ra dựa trên Lý thuyết sóng Elliott (Elliott Wave) – một chỉ số dùng để dự báo các xu hướng thị trường bằng cách xác định các điểm tâm lý của nhà đầu tư, cùng với mức giá cao và thấp.

Theo nhà phân tích, Bitcoin sẽ hồi phục từ mức hỗ trợ khoảng $11.094, sau đó hướng tới mức $12.916 và $13.971. Điều này có thể hoàn thành số sóng V từ tháng 7, tạo ra một đỉnh hoặc củng cố trong ngắn hạn.

Bức tranh lớn hơn và dự báo dài hạn

Các nhà phân tích cho rằng đây có thể là chặng đầu tiên của số lượng năm sóng. Điều này có nghĩa là bất kỳ mức thoái lui nào từ $12.916 đến $13.971 đều mang đến cơ hội mua vào tốt, vì sau thời gian củng cố, giá có thể tiếp tục tăng một lần nữa trừ khi nó giảm xuống mức thấp nhất trước đó là $9.084.

Ghi chú cũng cho thấy một điểm dừng ngắn hạn ở mức $10,791.

Goldman Sachs ngày càng quan tâm đến Bitcoin và tiền điện tử

Goldman Sachs thời gian gần đây đã ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thị trường tiền điện tử. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, trong tháng trước, ngân hàng đầu tư này đã đi từ việc xem xét tiềm năng để khởi chạy token của riêng mình, đến việc tuyển thêm nhân sự để đẩy nhanh tiến độ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.7/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments