Bitcoin dẫn đầu cuộc đua khi phe bull hướng mục tiêu tới $11.000

0

Phân tích giá Bitcoin ngày 15/07/2019

Bitcoin trong 24 giờ qua đã được phe bull đẩy giá lên cao, mục tiêu trước mắt là kết thúc cuối tuần ở mức $11.000. Trong động thái mới nhất, Bitcoin đã leo thành công lên trên mức $10.700, nhưng dường như đang có một số kháng cự xung quanh mốc này. Bull sẽ tiếp tục đẩy và tìm cách phá vỡ $11k vào cuối tuần để có thể tìm mức hỗ trợ bên trên mức này.

Ghi chú: Bull là các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư hành động theo niềm tin rằng thị trường và giá của một đồng coin (cặp tiền tệ, cổ phiếu, v.v.) sẽ tăng trưởng.

Bitcoin bắt đầu tăng đột biến vào cuối tuần qua có vẻ như là một phản ứng hơi chậm sau khi xuất hiện một số động lực thúc đẩy trong tuần. Như đã đưa tin trước đó, Mỹ đã “thả một số quả bom” có khả năng thúc đẩy Bitcoin, bắt đầu với việc Fed cắt giảm lãi suất.

Tiếp theo là việc Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố áp thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc bắt đầu từ ngày 01/09. Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung được dự báo sẽ tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới khi Trung Quốc đáp trả Mỹ bằng biện pháp tương tự, điều này sẽ giúp thúc đẩy Bitcoin tăng và có thể dễ dàng kiểm tra lại mức cao gần nhất là $13.000.

Đối với khối lượng giao dịch hàng ngày, đồng tiền điện tử số một thế giới đã cho thấy sự tăng nhẹ trong 72 giờ qua, tăng từ 14 tỷ USD lên khoảng 17 tỷ USD. Để đạt được mức cao mới, volume của BTC cần vượt qua 20 tỷ USD hoặc mức cao nhất lịch sử gần đây là 30 tỷ USD.

Sự tăng vọt gần đây của Bitcoin dường như cũng không khiến thị trường altcoin khá khẩm hơn. Kể từ khi BTC củng cố vào thứ Năm, chỉ số thống trị (Dominance) của BTC đã tăng lên. Vào đầu tuần, Dominance đã đạt 65%, tại thời điểm viết bài, con số này đã tăng lên 66,4%. Mặc dù điều này mang lại cho Bitcoin động lực tuyệt vời để vượt lên các mức hỗ trợ quan trọng, nhưng ngược lại, altcoin đã “đổ máu”.

Phần lớn các altcoin hôm nay đều giảm so với Bitcoin, nhưng một vài đồng coin lớn như Ethereum, Bitcoin Cash và Monero lại cho thấy mức tăng nhẹ. Nhiều đồng coin giảm đang thua lỗ từ 1% đến 4%. Mức lỗ cho altcoin dự kiến sẽ còn mở rộng khi Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường. Nhưng nếu trường hợp Bitcoin tạo ra bước nhảy vọt lớn, điều này có thể kéo theo altcoin tham gia vào đợt tăng giá.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin thực hiện bài viết, giá BTC đã tăng 2,58% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức $10.812.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại
Theo CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar