Grayscale sẽ thực hiện một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử!

0

Grayscale sẽ thực hiện giao dịch tiền điện tử trị giá gần 3 tỷ USD sang Coinbase Custody

Hôm nay, qũy quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments sẽ thực hiện một giao dịch khổng lồ trị giá gần 3 tỷ USD tới nhà cung cấp ví tiền điện tử và sàn giao dịch của Mỹ Coinbase.

Giao dịch tiền điện tử lớn nhất lịch sử?

Như Forbes đã đưa tin ngày 2/8, Grayscale sẽ chuyển khoản nắm giữ trị giá 3 tỷ USD, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và một số token khác đến Coinbase, trong đó Coinbase Custody sẽ đóng vai trò là đơn vị giám sát các tài sản cơ bản cho các sản phẩm của công ty.

Cùng với việc nắm giữ tiền điện tử của mình, Grayscale sẽ chuyển các quỹ ủy thác tiền điện tử được trích dẫn công khai và Qũy vốn lớn kỹ thuật số Grayscale của mình sang Coinbase. Vì vậy, rõ ràng đây sẽ là một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất từng được thực hiện.

Bình luận về thỏa thuận này, Sam McIngvale, giám đốc điều hành của Coinbase Custody, cho biết:

“Là một công ty ủy thác được quy định tại tiểu bang New York, Coinbase Custody được tổ chức theo các tiêu chuẩn ủy thác giống như các ngân hàng quốc gia. Chúng tôi cũng cung cấp một số phạm vi bảo hiểm rộng nhất và sâu nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Vào giữa tháng 7, Grayscale đã ghi nhận khối lượng tài sản cao nhất mọi thời đại với việc quản lý 2,7 tỷ USD. Theo cách đó, con số này đánh dấu mức tăng trưởng gấp ba lần tài sản do công ty quản lý kể từ quý trước.

Như đã báo cáo trước đây, Bitcoin Trust của Grayscale Investments đã tăng gần 300% trong năm kể từ ngày 9 tháng 7. Vào thời điểm đó, Trust đã mang lại mức tăng giá 296% hàng năm – sự gia tăng tầng bình lưu so với các khoản đầu tư chính được phản ánh trong S&P 500 (18,7%) và Global Dow (12,9%) trong cùng khoảng thời gian.

Coinbase Custody cũng từng tiết lộ vào tháng 6 rằng họ đã nắm giữ 1,3 tỷ USD tài sản đang lưu ký và công ty dự kiến sẽ sớm đạt được 2 tỷ USD sớm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar