Giá Bitcoin giao dịch sideway trong khi Altcoin tiếp tục bùng nổ tăng giá

0

Bitcoin giao dịch sideway trong khi Altcoin tiếp tục bùng nổ tăng giá

Thứ Tư, ngày 18 tháng 9 – Phần lớn các altcoin đang cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ, trong khi tiền điện tử số 1 thế giới Bitcoin giao dịch sideway ở mức khoảng 10.200 USD.

Tổng quan thị trường. Theo Coin360
Tổng quan thị trường. Theo Coin360

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin tối ngày hôm qua, số lượng địa chỉ ví Bitcoin (BTC) nắm giữ trên 10 BTC, trị giá khoảng hơn 100.000 USD, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, thì giá Bitcoin vẫn tiếp tục giao dịch sideway, với mức cao nhất trong ngày khoảng 10.320 USD.

BTC đã từ từ giao dịch xuống mức giá hiện tại là 10.216 USD và đang ghi nhận mức tăng nhỏ 0,8% trong ngày, theo dữ liệu từ Coin360.

Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn:  Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn: Coin360

Michelmores LLP – một công ty luật có trụ sở tại London, mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát trên thế hệ millennials giàu có ở Vương quốc Anh và phát hiện ra rằng có 20% trong số họ đã đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Việc thế hệ Millennials trên toàn thế giới yêu thích Bitcoin được thể hiện qua một cuộc khảo sát khác ở Mỹ, kế quả chỉ ra rằng có đến 40% Millennials thích đầu tư vào tiền điện tử trong trường hợp suy thoái kinh tế xảy ra.

Trong khi Bitcoin giao dịch bằng phẳng, Ether (ETH) đang tiếp tục thể hiện đà tăng giá của mình để vượt qua mốc 200 USD. Altcoin lớn nhất thế giới đang giao dịch ở mức $208,26, ghi nhận mức tăng ấn tượng 8,76% trong ngày.

Biểu đồ giá Ether 24 giờ. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Ether 24 giờ. Nguồn: Coin360

Sau nhiều tuần giao dịch sideway, token XRP của Ripple đang dẫn đầu trong top 20 tiền điện tử lớn nhất với mức tăng hơn 10%. Vào thời điểm viết bài, đồng coin phổ biến thứ 3 thế giới đang giao dịch ở mức $0,291.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo trước đó, CEO của Ripple Brad Garlinghouse đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc rằng công ty đang thao túng giá XRP trong một cuộc phỏng vấn với CNN. Garlinghouse cho biết thêm rằng “trong cộng đồng XRP, Ripple là chủ sở hữu lớn nhất và chúng tôi là bên quan tâm nhiều nhất tới sự phát của hệ sinh thái XRP.

Top 20 altcoin tiếp tục bùng nổ

Altcoin hiện đang trong giai đoạn bùng nổ, dẫn đầu vẫn là XRP, theo sau đó là Tron (TRX) và Tezos (XTZ), đang cho thấy mức tăng gần 10% trong ngày. Các đồng coin có mức tăng đáng chú ý khác là IOTA (MIOTA) và Stellar (XLM) với mức tăng hơn 7% mỗi đồng.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang nằm ở mức 270,1 tỷ USD, với Bitcoin chiếm tới 68,3% trên tổng số.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments