Novogratz: Bitcoin đang “củng cố một chút”, trong khi các tổ chức chuẩn bị tham gia

0

Tỉ phú Mike Novogratz: “Bitcoin sẽ lên đỉnh trở lại trong năm 2019”

Giá Bitcoin (BTC) có thể đã một lần nữa giảm xuống dưới mức $10.000, nhưng đó không phải là lý do để nghi ngờ về thị trường tăng giá 2019, nhà đầu tư thiên thần và một Bitcoin bull, Mike Novogratz tuyên bố.

Novogratz: Bitcoin “đã có một bước chạy khổng lồ”

Phát biểu trên Bloomberg TV hôm 29 tháng 8, người sáng lập ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital lưu ý rằng bất kể giao dịch sideway trong tuần này, Bitcoin vẫn tăng hơn 200% trong năm nay.

Không giống như thị trường altcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới nằm trong các giải đấu riêng biệt và đã được phân bổ rộng rãi cho các nhà đầu tư.

Bitcoin bắt đầu năm ở mức $3.800, từng giao dịch ở mức $3.500 và bây giờ nó có giá $10.200 và vì vậy nó đã tăng 200%,” ông nói với Bloomberg TV. Cho biết thêm:

“Nó đã có một hiệu suất hoạt động khổng lồ, vì vậy tôi nghĩ rằng nó đang củng cố một chút.”

Các tổ chức đang chuẩn bị để tham gia

Novogratz đưa ra phát biểu này chỉ vài giờ sau khi thị trường Bitcoin chứng kiến đợt sụt giảm mạnh 600 USD trong vài phút.

Mặc dù vẫn chưa biết được yếu tố cụ thể nào dẫn đến đợt giảm giá mới đây của BTC, nhưng động thái này là phù hợp với hành vi thường thấy trong những tháng gần đây. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, giao dịch ký quỹ ngày được được xem là yếu tố chính đằng sau những cú dump đột ngột của BTC.

Tuy nhiên, đối với Novogratz, sự gia tăng của các tổ chức vào thị trường sẽ châm ngòi cho giai đoạn tăng giá tiếp theo của Bitcoin.

“Các tổ chức đang đưa ra quyết định dài hạn để đảm bảo rằng họ đã dành được quyền lưu ký, đảm bảo những con vịt của họ được xếp vào hàng – và họ sẽ di chuyển chậm và đều đặn.” Ông tiếp tục.

Novogratz nổi tiếng là một người luôn ủng hộ Bitcoin. Vào tháng 8, ông cho rằng sự bất ổn kinh tế vĩ mô toàn cầu sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tăng trưởng, trong khi một tháng trước đó, ông tuyên bố sẽ không bán thêm bất cứ BTC nào nếu giá dưới $14.000.

Ghi chú: Câu “đưa vịt vào hàng” đại khái có nghĩ là các tổ chức đang sắp sết mọi thứ một cách có trật tự, ổn định trước khi tham gia.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments