Sàn Binance xác nhận sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople của Ethereum

0

Hard fork Constantinople – Một bản nâng cấp quan trọng của mạng lưới Ethereum vốn đã được lên kế hoạch triển khai vào ngày 16/01. Sự phấn khích xung quanh sự kiện này đã giúp ETH tăng trưởng mạnh mẽ trong hai tuần vừa qua và rất có thể là nhiều tuần tới nữa.

Binance sẽ hỗ trợ cho nâng cấp Constantinople của Ethereum

Nội dung chính

Binance công bố hỗ trợ cho hard fork Constantinople

Binance đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople. Theo đó, sàn giao dịch yêu cầu những người nắm giữ Ethereum phải hoàn thành các khoản gửi tiền trước khi blockchain chạm vào chiều cao khối nói trên. Sàn giao dịch đảm bảo với các trader rằng họ sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến sự kiện này.

Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan với người dùng đang nắm giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14/1/2019 đến 18/1/2019

Khả năng phát sinh các đồng coin từ hard fork hoặc airdrop khác trong quá trình nâng cấp

Hard fork Constantinople được cho là đạt sự đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thiểu số rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi các nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì các phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp mạng Ethereum. Do đó Binance bổ sung thêm:

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, chúng tôi mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.

Hiệu suất tăng trưởng của Ethereum từ tháng 12/2018

Giữa tháng 12/2018, Ethereum được xếp tại vị trí thứ 3 theo vốn hóa thị trường và có lúc đã rơi xuống ngưỡng $83.

Tuy nhiên, do sự đảm bảo hard fork diễn ra thành công, nên có một lượng quan tâm mới đối với ETH và dẫn đến việc tài sản kỹ thuật số lấy lại vị trí số 2 trong ngày hôm qua.

Giá ETH hiện đang được giao dịch ở mức $153, tăng 84.3% trong khoảng thời gian chưa đến 3 tuần so với giá trị $83 vào giữa tháng 12.

2 tuần nữa hard fork sẽ diễn ra, và tài sản kỹ thuật số có thể tiếp tục kiếm được lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử vì sự phấn khích và tò mò của cộng đồng tiền số xung quanh sự kiện này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EWN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments