Sàn giao dịch chứng khoán SIX Thụy Sĩ ra mắt Binance Coin ETP vật lý

0

Giá BNB tiếp tục lập đỉnh cao mới sau khi Binance thông báo ra mắt IEO thứ 6

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra mắt một sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) dành riêng cho Binance Coin (BNB) trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ.

Binance Coin đi sau các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Trong một thông cáo báo chí chia sẻ với CoinTelegraph vào ngày 15 tháng 10, Binance đã xác nhận việc BNB ETP sẽ được giao dịch trên sàn giao dịch SIX từ thứ Ba.

ETP mới này thông qua sự hợp tác với Amun – một startup tại Thụy Sĩ đã ra mắt các ETP khác nhau trên thị trường.

Công cụ đầu tư – có các hợp đồng tương lai được hỗ trợ vật lý, là lần đầu tiên cho BNB, đó là token nội bộ của Binance. Trong tương lai, các tùy chọn khác có thể sẽ xuất hiện cho các trader.

Changpeng Zhao – CEO của Binance, đã bình luận trong thông cáo báo chí:

“Sự hợp tác của chúng tôi với Amun trong việc ra mắt BNB ETP sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một loại tài sản mới và được quy định với một kích thước độc đáo cho các token tiện ích, khiến chúng dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn thông qua cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống.”

BNB – hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 7 tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng khoảng 4,5% sau tin tức này.

SIX phát triển tích hợp tiền điện tử

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, SIX đã bắt đầu giao dịch ETP đa tiền điện tử đầu tiên trên thế giới vào cuối năm 2018. Các nhà tổ chức, bao gồm Amun, vẫn lạc quan về sự hấp dẫn của họ đối với các nhà đầu tư, bất chấp vận may hỗn hợp được thấy trên thị trường tiền điện tử kể từ thời điểm đó.

Đầu tháng này, Amun đã hợp tác với Bitcoin Suisse để ra mắt ETP dựa trên hai loại tiền điện tử lớn nhất là Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments