Sàn chứng khoán SIX của Thụy Sĩ niêm yết ETP kết hợp của Bitcoin và Ether

0

Sàn chứng khoán SIX của Thuỵ Sĩ niêm yết quỹ đầu tư ETP tiền điện tử đầu tiên trên thế giới

Nhà môi giới tiền điện tử của Thụy Sĩ Bitcoin Suisse đã hợp tác với công ty fintech Amun AG để ra mắt một sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) tiền điện tử mới trên sàn giao dịch chứng khoán SIX.

“ABBA” Bitcoin và Ether ETP đi vào hoạt động

Theo tờ tạp chí tiền điện tử The Block báo cáo vào ngày 3 tháng 10, sản phẩm kết hợp của Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) – giao dịch theo mã ABBA, đã có sẵn trên sàn giao dịch SIX.

ETP có trọng số 90% cho Bitcoin và 10% cho Ether. Nó đại diện cho việc cung cấp tiền điện tử mới nhất để ra mắt trên SIX – vốn đã có tính năng dành riêng cho Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash (BCH) và các ETP khác. Hany Rashwan – CEO của Amun, cho biết thêm:

“Nó thể hiện một cách độc đáo để các nhà đầu tư thêm hai loại tiền điện tử lớn trên toàn cầu vào danh mục đầu tư của họ thông qua một sản phẩm hợp pháp được liệt kê trên SIX và được hỗ trợ bởi một đơn vị giám sát có trụ sở tại Thụy Sĩ.”

SIX mở ra thị trường giao dịch tiền điện tử

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, SIX đã mở cửa cho các công cụ tài chính tiền điện tử trong những năm gần đây, đây được xem là một phần trong kế hoạch tổng thể nhằm chiếm lĩnh ngành công nghiệp này.

Công ty đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản hỗ trợ blockchain của nền tảng có tên SDX, nhưng hiện đã hoãn phát hành. Thay vào đó, một nguyên mẫu sẽ khởi chạy trước khi ra mắt mainnet vào quý 4 năm sau. Thomas Zeeb – Chủ tịch của SDX, đã bình luận vào thời điểm đó:

“SDX là một minh chứng cho bản chất đổi mới của sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ và tầm nhìn xa của các cổ đông – chúng tôi đang kết hợp công nghệ thị trường hiện tại với các công nghệ mới mang tính cách mạng để tạo ra thị trường của tương lai.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments