Thợ kim hoàn nổi tiếng Ben Baller mất 3 triệu USD vì bán Bitcoin quá sớm

0

Thợ kim hoàn nổi tiếng Ben Baller mất 3 triệu USD vì bán Bitcoin quá sớm

Ben Baller – Một thợ kim hoàn nổi tiếng người Mỹ, cho biết anh luôn có tâm trạng tồi tệ mỗi khi nhớ lại rằng mình đã mất hơn 3 triệu USD vì bán sạch Bitcoin với giá rẻ. Theo Baller, anh đã mua 300 BTC khi đồng tiền này chỉ ở mức giá 700 USD. Sau đó, anh đã tất cả số BTC đó ở giá 1.000 USD để kiếm 90.000 USD tiền lời.

Tuy nhiên, Ben Baller hiện cảm thấy không hài lòng với quyết định của mình. Baller thừa nhận rằng đây là việc làm khiến anh hối tiếc nhất. Với giá hiện tại ở mức 10.000 USD, rõ ràng Baller đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu 3 triệu USD tiền mặt do quyết định bán hết 300 BTC của mình ở giá 1.000 USD.

Nội dung chính

Không phải là người duy nhất

Ben Baller không phải là người nổi tiếng duy nhất tham gia vào tiền điện tử. Gần đây, vận động viên trượt băng nghệ thuật Tony Hawk đã tweet rằng anh ấy đã đầu tư Bitcoin được 6 năm.

Từ cái nhìn của bản thân, Hawk khá lạc quan về tương lai của tiền điện tử và cho biết sẽ không rời khỏi thị trường này sớm.

BTC đã thu hút được giới truyền thông

Không gian tiền điện tử đã thu hút được sự hỗ trợ từ một số hướng rất khác thường. Các phương tiện truyền thông phần lớn đã im lặng về Bitcoin và tiền điện tử trong suốt nhiều năm qua, nhưng điều đó ngay bây giờ có vẻ đã thay đổi.

Các kênh truyền thông chính thống như CNBC đang ngày càng quan tâm tới các cuộc thảo luận về Bitcoin. Ngoài ra, cùng với độ phủ sóng truyền thông ngày càng tăng, Bitcoin dường như đã có được sự chú ý từ nhiều người nổi tiếng hơn.

Tăng giá

Trong khoảng một thập kỷ qua, Bitcoin đã trở nên nổi tiếng và thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ. Trên thực tế, mặc dù có những thăng trầm, nhưng nhiều người vẫn tin rằng giá đồng tiền này sẽ tăng. Một số người đã dự đoán một ngày nào đó BTC sẽ cán mốc 100.000 USD. Những nhận định này, cùng với tâm lý FOMO rất có thể sẽ thúc đẩy một đợt tăng giá lớn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments