Ai đó đã cố gắng chuyển 46 tỷ USDT (Tether) sang một ví không xác định

0

Những chú “cá voi” Bitcoin nổi tiếng trong thị trường crypto

Theo Whale Alert – trang chuyên theo dõi các giao dịch cá voi khổng lồ, ai đó đang cố gắng chuyển một số lượng lớn USDT (Tether) lên đến 46 tỷ USD.

Chỉ trong vài phút, dòng tweet này Whale Alert đã thu hút được rất nhiều bình luận từ cộng đồng tiền điện tử trên Twitter, họ tỏ vẻ hoang mang trước khi phát hiện ra rằng số tiền trên thực tế đã vượt quá tổng nguồn cung tối đa 17,8 tỷ USDT của Tether.

Tuy nhiên, nỗ lực chuyển tiền này sau đó được coi là “không hợp lệ” do người gửi không có đủ số dư. Theo Omni Explorer, phí chuyển tiền sẽ chỉ tốn 0,52 USD nếu giao dịch này hợp lệ.

Giao dịch USDT không hợp lệ

Theo thông tin giao dịch cho thấy, động thái gửi số lượng lớn USDT không hợp lệ này được thực hiện giữa hai địa chỉ ví không xác định.

Các cá voi tiền điện tử nói chung đã khá im ắng khi giá Bitcoin dao động trên 10.000 USD.

Hai giao dịch Bitcoin lớn được ghi nhận trên sổ cái trong vài ngày qua. Một người đã chuyển 8.180 BTC, trị giá 82,9 triệu USD, giữa hai ví không xác định.

Một giao dịch Bitcoin lớn đáng chú ý khác đã chi chuyển 12.009 BTC, trị giá khoảng 124,8 triệu USD, cũng được gửi giữa hai ví không xác định.

Cả hai động thái chuyển tiền BTC lớn này đều có thể là bán qua OTC hoặc là hành động chuyển đổi ví để giữ an toàn cho tài sản của các tổ chức lớn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments