CEO Abra: “Bitcoin là cơ hội đầu tư tốt nhất trên thế giới hiện tại”

0

CEO Abra: “Bitcoin là cơ hội đầu tư tốt nhất trên thế giới hiện tại”

Đồng sáng lập và CEO của công ty tiền điện tử lớn Abra rõ ràng là đang rất lạc quan về Bitcoin (BTC).

Trong một tweet ngày 23/10, Bill Barhydt, CEO của nền tảng thanh toán ngang hàng Abra, tuyên bố rằng ông đã mua thêm một lượng Bitcoin đáng kể vài tuần trước. Theo vị CEO, Bitcoin hiện chiếm 50% tổng danh mục đầu tư của ông.

Barhydt đưa ra bình luận này trong một tập podcast của Money Talks. Trong podcast trực tiếp vào ngày 23/10 trên YouTube, Barhydt đã nhắc lại quan điểm bullish của mình đối với Bitcoin, khẳng định “Bitcoin là cơ hội đầu tư tốt nhất trên thế giới hiện tại”.

CEO Abra cho biết, sự khan hiếm của Bitcoin là một trong những lý do lớn nhất khiến đồng coin này là lựa chọn đầu tư hàng đầu. “Theo quan điểm của tôi, khi lượng Bitcoin mới tiếp cận mốc 0 trong những năm tới, giá trị của nó so với tiền tệ fiat sẽ tiếp tục tăng vọt,” Barhydt nhận định.

“Tiền mặt, hay tiền do chính phủ in còn được gọi là fiat, thực sự đang trở nên vô giá trị, trong khi giá trị của Bitcoin không đổi. Fiat theo thời gian sẽ ngày càng được in nhiều hơn. Tiền mặt chỉ ngày càng trở nên vô giá trị.”

Trong buổi live stream, Barhydt cũng đã đề cập đến các stablecoin như Tether (USDT) và USD Coin (USDC), cùng các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Ông lập luận rằng việc phát hành CBDC toàn cầu như đồng nhân dân tệ kỹ thuật số không có nghĩa là các ngân hàng trung ương sẽ ngừng in tiền. “Ngược lại, điều này thực sự khiến họ dễ dàng tiếp tục hành vi vô trách nhiệm chỉ đơn giản là in tiền theo ý muốn,” ông tuyên bố.

Barhydt được biết đến là một trong những Bitcoin bull nổi tiếng nhất. Vào đầu tháng 10 năm 2020, Barhydt nói rằng ông đã bullish về Bitcoin kể từ năm 2015. Trước đó, ông gọi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tương đương với vàng.

Quan điểm của vị CEO được đưa ra sau khi giá Bitcoin đạt mức cao mới trong năm nay. Vào ngày 22/10, BTC đã ghi nhận mức cao nhất năm 2020 là 13.217 USD sau khi PayPal thông báo cho phép người dùng mua tiền điện tử. Sau đó, tỷ phú kiêm nhà đầu tư nổi tiếng ở Phố Wall, Paul Tudor Jones đã ca ngợi Bitcoin trên chương trình Squawk Box của CNBC, nói rằng ông “thậm chí còn thích Bitcoin hơn trước”. Nhà đầu tư tỉ phú cũng tiết lộ rằng ông nắm giữ một “khoản đầu tư nhỏ một chữ số” trong Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments