CEO Abra: “Tôi đang bullish về Bitcoin hơn bao giờ hết kể từ năm 2015”

0

CEO Abra giải thích tại sao đã đến lúc Bitcoin tỏa sáng

Đồng sáng lập và CEO của một trong những công ty Bitcoin (BTC) nổi tiếng nhất vừa tuyên bố rằng mức độ bullish của ông đối với đồng coin vua đang ở ngưỡng cao nhất trong 5 năm.

Trong một loạt tweet vào ngày 6/10, Bill Barhydt – CEO của cổng thanh toán Abra, đã nhấn mạnh tới một số lượng lớn các chỉ số cho thấy sức mạnh sắp tới của giá BTC.

“Tôi chưa bao giờ thấy phấn khích đến mức này về tiềm năng tăng giá đáng kể của #Bitcoin trong ngắn hạn (khung thời gian dưới 18 tháng.),” ông viết trên Twitter.

Vài tuần qua, giá Bitcoin đã ở trong một mô hình củng cố sau khi đạt mức cao nhất là 12.500 USD. Trong khi các nhà phân tích cho rằng triển vọng ngắn hạn của giá BTC là không mấy ấn tượng, thì một số khác lại nói rằng các nguyên tắc cơ bản về mạng và hành vi dài hạn vẫn bullish hơn bao giờ hết.

Đối với Barhydt, ngay cả hành động giá hiện tại cũng là một lý do để lạc quan.

“Biểu đồ giá dài hạn đang cho thấy mô hình tam giác giảm dần (tiếp tục) siêu bullish khỏi mức cao nhất của tháng 1 năm 2018.”

Quan điểm của Barhydt cũng trùng khớp với một số người khác trong năm nay, đặc biệt là Credible Crypto, người vào tháng 5 từng lập luận rằng cặp BTC/USD đã được củng cố kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2017.

Triển vọng là một đợt test lại mức cao lịch sử 20.000 USD đó để kích hoạt các mức cao hơn theo mặc định, Barhydt nhận định thêm.

“Hiệu ứng mạng của việc #Bitcoin chạy tới $25k có thể sẽ dẫn tới cú chạy tới $50k và hơn thế nữa,” ông viết.

Vẫn có thể giảm về $5.000

Barhydt cũng lưu ý tới dòng tiền từ các stablecoin như Tether (USDT) chảy vào thị trường, hiện có vốn hóa thị trường là 15 tỷ USD.

Được ủng hộ của các công ty lớn và thậm chí cả sự chứng thực gần đây từ các kênh truyền thông nhà nước Trung Quốc càng khiến tâm trạng của ông phấn khích hơn. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, các ấn phẩm khác nhau vào tháng trước đã mô tả tiền điện tử là khoản đầu tư hoạt động tốt nhất vào năm 2020.

Kết luận, ông nói rằng các điều kiện hiện đang nghiêng về phía tăng hơn bất kỳ lúc nào kể từ những ngày rất lâu trước đợt bull run năm 2017.

“Điểm mấu chốt … Tôi đã không lạc quan như thếnày về sự tăng giá ngắn hạn của #Bitcoin kể từ năm 2015.”

Trong một tweet sau đó, ông đã đưa ra thêm một cảnh báo rằng giá BTC vẫn có thể giảm xuống 5.000 USD và không bao giờ đạt được 100.000 USD.

Kỳ vọng về giá vẫn giảm trong tháng này do mối tương quan liên tục của Bitcoin với các thị trường vĩ mô, đặc biệt là các chỉ số như S&P 500 và vàng.

Sự kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump mắc Covid-19 gần đây đã giúp nhấn mạnh mối tương quan này, với cặp BTC/USD giảm từ ngay dưới 11.000 USD xuống mức thấp nhất là 10.390 USD. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức khoảng 10.600 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar