CEO Hedgeye Risk Management đã “bán sạch” Bitcoin của mình

0

CEO Hedgeye Risk Management đã "bán sạch" Bitcoin của mình

Keith McCullough, CEO của công ty nghiên cứu đầu tư Hedgeye Risk Management, đã bán hết Bitcoin của mình ra tiền mặt. McCullough – vốn là một nhà bình luận thẳng thắn về Bitcoin kể từ năm 2017, đã công bố thông tin này cho 189.000 người theo dõi trên Twitter.

McCullough không đưa ra lý do khiến ông quyết định bán tất cả số Bitcoin đang nắm giữ, nhưng ông đã chia sẻ lại một bình luận của Luca Balstrieri, người nói rằng McCullough “hiểu các mối tương quan và ông ấy không phải là một bull vĩnh cửu”.

Balstrieri tiếp tục: “Ông ấy đã bán tất cả số Bitcoin của mình vào hôm nay, nhưng ông không nói rằng sẽ không mua lại Bitcoin nữa. Nếu USD mạnh lên thì tất cả những thứ tương quan với nó sẽ đi xuống, bao gồm cả Bitcoin. Ông ấy chốt lời hôm nay để mua với giá thấp hơn trong tương lai.”

Hedgeye Risk Management đã tạo ra cái gọi là “Chén thánh của các công cụ đầu tư quản lý rủi ro”. Theo McCullough, công ty của ông cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các khách hàng lớn – những nơi đang quản lý hơn 1 nghìn tỷ USD giá trị tài sản. Công ty cũng chia sẻ các nội dung và nghiên cứu tài chính thông qua kênh YouTube “Hedgeye TV”, nơi McCullough cung cấp những hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế cho 42.000 người đăng ký của mình.

Theo McCullough, ông chính thức tham gia cuộc tranh luận về Bitcoin vào tháng 12 năm 2017, ngay tại thời điểm bùng nổ của thị trường Bitcoin, thời điểm giá Bitcoin chạm mức 20.000 USD. Kể từ đó, ông đã liên tục đề cập đến đồng coin này.

Trong một video vào ngày 23/09 – chỉ mới hai tuần trước, McCullough nói rằng “Bitcoin có vẻ mạnh mẽ”. Ông nhận thấy mối tương quan nghịch ngày càng tăng của BTC với chỉ số đô la Mỹ. “Hôm nay, tôi sẽ mua thêm một ít Bitcoin,” ông nói trong video.

Nhưng ngay lúc này đã khác. Giá Bitcoin hiện tại so với thời điểm ngày 23/09 là không mấy cách biệt, nhưng ở mức 10.721 USD, nó cao hơn gấp đôi so với hồi tháng 3, khi BTC sụt giảm mạnh mẽ do tác động của đại dịch Covid-19.

McCullough đã tạo ra được danh tiếng vượt thời gian trên thị trường. Nhưng liệu ông có đúng khi bán hết Bitcoin?

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments